Sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ cùng thuộc thương hiệu Nestle và có chất lượng tốt như nhau, giúp cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt. Tuy nhiên sữa Nan Nga có nguồn gốc sản xuất tại Nestle Nga còn sữa Nan Thụy Sĩ thì sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ. Vậy nan nga va nan thuy si co gi khac nhau? Hãy cùng tìm hiểu thông tin về sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ để biết nên dùng loại nào nhé.

Sữa Nan Thụy Sỹ Pelargon

Khối lượng hộp 400g, giá thị trường là khoảng 214.000đ

Đối tượng sử dụng: dành cho trẻ dưới 1 tuổi

Sản phẩm sử dụng công nghệ lên men sinh học Acidified rất tốt cho quá trình hấp thu các chất dinh dưỡng ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Probiotic là các lợi khuẩn có trong sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tốt đối với hệ tiêu hóa cho bé

Công thức đạm OPTIPRO protect cung cấp hệ đạm cần thiết dành cho sự phát triển  khỏe mạnh của trẻ nhỏ

DHA và ARA rất tốt cho trí não và thị lực của trẻ nhỏBổ sung các loại vitamin và các khoáng chất thiết yếu dành cho bé phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ.

Sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ giúp cho trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt

Thông tin về sữa Nan Nga

Khối lượng hộp 400g và 800g. Giá sữa Nan Nga 800g là 420.000đ, hộp 400g là  230.000đ

Độ tuổi sử dụng sữa Nan của Nga: dành cho trẻ 0-6 tháng tuổi

Bổ sung các lợi khuẩn Probiotics là các vi khuẩn Bifidus BL được chứng minh khoa học rằng không chỉ tốt dành cho hệ  tiêu hóa mà còn cho cả hệ miễn dịch của trẻ nhỏ.

OPTIPRO là hệ cung cấp lượng đạm giúp cân bằng cho sự phát triển toàn diện của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, cho trẻ tăng cân đều và phát triển 1 cách cân đối

Sữa Nan Nga bổ sung các loại omega-3 và 6 cùng DHA rất tốt cho trí não và thị lực ở trẻ nhỏ.

Xét về công thức dinh dưỡng thì 2 loại sữa Nan Nga 1 và sữa Nan Thụy Sỹ Pelargon có công thức tương đương nhau cùng với công dụng tương đương nhau, là loại sữa mát, chống táo bón dành cho trẻ và giúp các bé tăng cân đều, chống béo phì và công thức hoàn toàn phù hợp cùng với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Hi vọng với những thông tin có trên sẽ giúp các mẹ dễ dàng chọn lựa được loại sữa phù hợp với các bé nhà bạn.

Nếu bé nhà bạn dị ứng thì sự lựa chọn hoàn hảo nhất đó chính là sữa Nan Optipro HA 1 dành cho các bé từ 0-6 tháng tuổi với công nghệ HA chứa đạm thủy phân một phần giúp chống lại nguy cơ dị ứng sữa tốt cho bé.

Trên đây là thông tin về sữa Nan Nga và Nan Thụy Sĩ hi vọng sẽ cung cấp thêm thông tin cho các mẹ đang băn khoăn giữa 2 dòng sữa này.

Leave a comment

Your email address will not be published.