Sữa Nan Nga với hệ dưỡng chất tối ưu hỗ trợ cho bé phát triển toàn diện ngay từ những tháng đầu đời. Sữa Nan của Nga là sự lựa chọn phù hợp dành cho các bé sơ sinh. Hãy cùng khám phá top 5 lý do khiến sữa Nan Nga được nhiều mẹ lựa chọn như vậy nhé!

1. Sữa Nan Nga là sản phẩm chất lượng cao

NAN là viết tắt của cụm từ “Nestle Advanced Nutrion” tức là dòng sản phẩm có chất lượng cao của Nestle – một trong những tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống.  Sữa Nan Nga luôn khiến người dùng hài lòng bởi chất lượng vượt trội nhờ áp dụng công nghệ sản xuất hiện đại, trải qua các khâu kiểm tra nghiêm ngặt từ lúc chọn lựa nguyên liệu cho đến khâu sản xuất, đóng gói đảm bảo an toàn vệ sinh tuyệt đối cho bé khi sử dụng.

Sữa Nan Nga với hệ dưỡng chất tối ưu hỗ trợ cho bé phát triển toàn diện ngay từ những tháng đầu đời

2. Sữa Nan Nga hỗ trợ hệ tiêu hóa non nớt của bé

Các bé sơ sinh hệ tiêu hóa còn non yếu, vì vậy khi chọn sữa cho bé sơ sinh cần đặt yếu tố tiêu hóa lên hàng đầu. Sữa Nan Nga chứa lợi khuẩn Bifidobacteria, là một loại vi khuẩn có lợi tương tự trong sữa mẹ, mang đến cho bé một hệ vi sinh khỏe mạnh, giúp bé tiêu hóa và hấp thu chất dinh dưỡng tốt nhất để phát triển.

3. Sữa Nan Nga giúp bé phát triển toàn diện, cân đối

Sữa Nan của Nga cung cấp hệ dưỡng chất phù hợp với nhu cầu phát triển của trẻ sơ sinh, gồm protein, các khoáng chất (sắt, canxi, kẽm…), DHA, ARA cùng các loại vitamin cần thiết khác. Các dưỡng chất được hấp thu một cách hiệu quả, từ đó giúp bé phát triển cân đối, toàn diện cả về thể chất và trí tuệ. Điều đặc biệt là các dòng sữa Nan Nga đều không quá chú trọng vào việc tăng cân, nhưng vẫn đảm bảo dinh dưỡng để bé tăng cân đều, đúng chuẩn, tránh tình trạng bé tăng cân đột ngột dẫn đến béo phì như một số loại sữa cho bé khác trên thị trường.

4. Sữa Nan Nga giống với sữa mẹ

Một lý do nữa khiến sữa Nan Nga được nhiều mẹ ưa chuộng, đó là có mùi vị giống với sữa mẹ.  Vì vậy, các bé sơ sinh sau khi uống sữa Nan Nga mà chuyển sang bú mẹ thì bé dễ dàng tiếp nhận bởi không có sự khác biệt lớn. Hay các bé đang bú mẹ chuyển sang bú bình thì dùng sữa Nan Nga sẽ giúp bé làm quen với bình sữa và chịu hợp tác hơn.

5. Sữa Nan Nga tăng cường sức đề kháng cho bé

Nhờ có hệ tiêu hóa khỏe mạnh nên bé hấp thụ tối đa các chất dinh dưỡng có trong sữa Nan Nga, nhờ đó nâng cao sức khỏe, tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho bé.

Mẹ đừng quên tìm hiểu thêm thông tin Nan Nga khác Nan Việt như thế nào trước khi chọn mua sữa cho bé nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.