Nếu mẹ đang băn khoăn không biết sữa nan nga nhập khẩuNan Nga số 1 có tốt để cho bé yêu nhà mình sử dụng hay không thì bài viết này là dành cho mẹ đấy. Hãy cùng khám phá ưu & nhược điểm của sữa Nan Nga số 1 nhé!

Ưu điểm của sữa Nan Nga số 1

– Sữa mát không gây tình trạng táo bón khi dùng:

Đây là ưu điểm hàng đầu nổi bật được đánh giá cao của dòng sữa Nan của Nga. Đó là nhờ các dòng lợi khuẩn Probiotics bên trong cực tốt cho đường ruột và ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường ruột. Đồng thời còn hỗ trợ để giúp cho sữa nạp vào cơ thể trẻ tốt hơn.

Hơn nữa Nan Nga số 1 còn giúp đào thải những chất độc hại không tốt trong cơ thể. Chính vì vậy làm giảm mức thấp nhất tình trạng táo bón đối với trẻ.

– Vị sữa nhạt và thơm tự nhiên như sữa mẹ:

Với dòng sữa Nan Nga số 1  còn được đánh giá cao về hương vị như sữa mẹ. Cụ thể ở đây chính là vị sữa ngọt cùng hương thơm nhẹ nhàng tự nhiên. Vì vậy Nan Nga số 1 phù hợp với khẩu vị của trẻ trong giai đoạn đang bú mẹ để trẻ cảm thấy ngon miệng hơn.

Ngoài ra với những trẻ trong giai đoạn cai sữa và chuyển sang từ sữa mẹ sang sữa công thức sẽ dễ dàng làm quen. Từ đó trẻ sẽ thấy uống sữa ngon hơn, thích thú hơn.

– Là bí quyết giúp trẻ phát triển toàn diện:

Sữa Nan Nga số 1 được thiết kế riêng cho trẻ sơ sinh từ 0 đến 6 tháng tuổi

Nhờ những thành phần bên trong sữa Nan Nga số 1 như là đạm, sắt, canxi, kẽm, natri, vitamin A, B, C, D, E… Đều có vai trò cực kỳ quan trọng hỗ trợ những chức năng ARA, DHA… để hoàn thiện hệ miễn dịch cho trẻ. Từ đó trẻ sẽ phát triển trí não tốt hơn và tăng cường thị lực, hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ.

– Giúp trẻ tăng cân tốt hơn:

Sữa Nan Nga số 1 ưu tiên về hỗ trợ tiêu hóa trẻ hoạt động mạnh. Tránh những vấn đề liên quan đến nôn trớ, tiêu chảy mà trẻ hay gặp phải nhất là trẻ giai đoạn 6 tháng đầu đời. Ngoài ra sữa Nan của Nga còn bổ sung công thức cân bằng giúp trẻ phát triển tự nhiên, cân đối mang lại sự phát triển toàn diện.

Kết quả khảo sát cho thấy trẻ dùng sữa Nan của Nga đều tăng cân đều, không quá nhanh nên cực tốt cho sức khỏe.

Nhược điểm của sữa Nan Nga số 1

Mặc dù sở hữu hàng loạt những ưu điểm vượt trội nhưng sữa Nan Nga số 1 cũng có một số những nhược điểm cần kể như sau:

Không thể có loại sữa nào thay thế được hoàn toàn sữa mẹ mà đặc biệt trong giai đoạn 6 tháng đầu đời. Bởi sữa mẹ chứa nhiều những kháng thể hơn là sữa công thức.

Trẻ khi uống sữa Nan của Nga thì cân nặng không tăng nhanh vì vậy không mũm mĩm như nhiều mẹ mong muốn.

Mức giá của sữa Nan Nga số 1 sẽ cao hơn so với những dòng sữa khác vì vậy không phải gia đình nào cũng có đủ điều kiện để cho trẻ dùng.

Leave a comment

Your email address will not be published.