Để đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng của bé trong từng giai đoạn phát triển, sản phẩm sữa nan của nga được chia thành nhiều số khác nhau tương ứng với độ tuổi của bé. Vậy sữa nan nga số 1 có tốt không? Hãy cùng mình tìm hiểu tại bài viết dưới đây nhé. 

Về thành phần:

Bên trong sữa nan nga 1 có chứa nhiều thành phần quan trọng. Các thành phần này đều được chứng minh mang lại hiệu quả tốt đối với sức khỏe và sự phát triển trí não của trẻ:

Hệ lợi khuẩn Biphidum BL: Sản xuất axit axetic cùng axit lactic giúp hạn chế vi khuẩn gây hại cũng như cân bằng hệ vi sinh cho đường ruột. Đồng thời giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng, không gây , đầy bụng, khó tiêu hoặc táo bón ở trẻ.

Smart lipid với 2 loại ARA giàu omega 6 và DHA giàu omega 3 và: Là những axit béo hỗ trợ cho việc phát triển trí não và thị lực của trẻ.

Sắt, Kẽm, Iot: Phát triển hiệu quả nơ-ron thần kinh từ đó giúp bé thông minh và tăng cường khả năng học hỏi, nhận thức.

Đạm Optipro: Cung cấp đầy đủ hàm lượng Protein đối với sự phát triển toàn diện lâu dài của trẻ. Đặc biệt đây là loại đạm được đánh giá là dễ dàng hấp thụ và thích nghi cùng cơ thể non nớt của trẻ trong giai đoạn sơ sinh. Thành phần đạm Optipro còn bảo vệ cơ thể trẻ khỏi nguy cơ bị viêm da và dị ứng.

36 dưỡng chất thiết yếu: Cung cấp dinh dưỡng từ đó giúp bé phát triển vượt trội và toàn diện hơn.

Sữa nan nga với 36 dưỡng chất cung cấp dinh dưỡng cho bé phát triển vượt trội

Về công dụng:

Trong các dòng nan nga, sữa nan nga số 1 mang lại nhiều công dụng quan trọng đối với trẻ giai đoạn sơ sinh như:

– Giúp tăng sức đề kháng và tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ.

– Hỗ trợ bảo vệ và xây hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho trẻ, tránh tình trạng táo bón.

– Hỗ trợ trẻ phát triển cho trẻ cả về trí não lẫn thể lực một cách tốt nhất.

– Giúp trẻ thông minh và kích thích ham học hỏi hơn.

– Là dòng sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ giúp trẻ phát triển vượt trội giai đoạn 0 đến 6 tháng tuổi.

– Hương vị sữa thơm mát nhẹ nhàng tự nhiên như sữa mẹ. Vì vậy trẻ có thể uống kèm với sữa mẹ hoặc uống thay thế nếu mẹ bị mất sữa. 

Ngoài Nan Nga, trong dòng sữa Nan còn có Nan Việt. Vậy Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Mẹ hãy cùng tìm hiểu trong các bài viết khác nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.