Sữa nan của nga là dòng sữa mát giúp cân bằng và bổ sung các dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển thể chất lẫn trí não, đặc biệt tăng cường trí thông minh của trẻ. 

I. Về sữa nan nga

Đây là loại sữa bột công thức được sử dụng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, có thể uống song song với sữa mẹ hoặc thay thế khi mẹ không đủ sữa cho bé. Với công thức được thiết kế giúp bé khoẻ mạnh và mau lớn, đặc biệt được bổ sung thêm thành phần đạm Optipro giúp chống dị ứng, dễ hấp thu cùng với hệ lợi khuẩn Bifidobacteria chống táo bón, đầy hơi và ợ chua vô cùng hiệu quả cho bé.

Sữa bột dinh dưỡng dành cho bé từ 0-6 tháng tuổi

II. Vì sao sữa nan nga được các mẹ tin dùng

Khi lựa chọn các sản phẩm dành cho bé từ 0 đến 6 tháng tuổi, sữa nan nga số 1 hoặc sữa nan optipro nga sẽ là một trong những sự lựa chọn ưu tiên của các mẹ. Lí do khiến sản phẩm ngày càng chiếm được niềm tin của các gia đình Việt Nam có em nhỏ là do đây là loại sữa giúp cung cấp cho bé tất cả các dưỡng chất cần thiết để phát triển tối ưu cả thể chất lẫn tinh thần. 

Bên cạnh đó, sữa còn có tác dụng bảo vệ và kích hoạt hệ miễn dịch tự nhiên của trẻ, kết hợp với các dưỡng chất có trong sữa tạo thành một hỗn hợp có khả năng hỗ trợ hệ vi sinh vật đường ruột phát triển tốt. Từ đó, khả năng miễn dịch của các bé sẽ được phát triển và tăng cường trong những năm tháng đầu đời của mình.

Mặc dù, có rất nhiều lựa chọn về sữa nan nga trên thị trường, từ các loại sữa nan nga nội địa cho đến sữa nan nga xách tay và nhập khẩu thì về cơ bản, thành phần có trong sản phẩm đều không có nhiều khác biệt. Trong các sản phẩm có chứa vi khuẩn probiotic Bifidobacteria – giúp trì một hệ vi sinh vật lành mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch giúp cơ thể trẻ có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh.

Ngoài ra, sữa nan nga còn chứa Smart Lipid, kết hợp hai loại axit béo DHA (omega-3) và ARA (omega-6) có trong sữa mẹ, là thành phần rất quan trọng cho sự phát triển não bộ và tăng cường miễn dịch.

Leave a comment

Your email address will not be published.