Nếu đang tìm mua sữa cho bé, hẳn mẹ đã từng nghe đến sữa Nan Nga. Đây là loại sữa được đánh giá là sữa mát, phù hợp với nhiều đối tượng trẻ em khác nhau. Nhưng sữa Nan Nga của hãng nào, có nguồn gốc xuất xứ từ đâu, Nan Nga va Nan Thuy Si co gi khac nhau? Hãy tham khảo trong bài viết dưới đây, mẹ nhé!

Khi lựa chọn sữa công thức cho bé, đặc biệt là trẻ sơ sinh, các mẹ rất cẩn thận trong việc xem xét nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm. Điều này cực kỳ cần thiết, bởi, sữa có nguồn gốc rõ ràng, được sản xuất bởi các thương hiệu danh tiếng sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho sản phẩm.

Nếu đang tìm mua sữa cho bé, hẳn mẹ đã từng nghe đến sữa Nan Nga

Thương hiệu sữa Nan Nga

Nói đến thương hiệu sữa Nan Nga, mẹ sẽ vô cùng hài lòng. Sữa Nan Nga là sản phẩm của tập đoàn đa quốc gia Nestle (Thụy Sĩ) – công ty thực phẩm và giải khát lớn nhất thế giới. Được biết đến với đội ngũ chuyên gia dinh dưỡng hùng hậu, cơ sở sản xuất hiện đại và nguyên liệu chất lượng cao, hãng Nestle luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, giữ vững niềm tin tuyệt đối về chất lượng sản phẩm. Chính điều này đã giúp Nestle liên tục đạt doanh thu khủng từ sữa và các sản phẩm từ sữa.

Sữa NAN là tên viết tắt của sản phẩm “Nestle Advanced Nutrion” – tạm dịch: sữa chất lượng cao của hãng Nestle. Sữa Nan Nga được sản xuất và đóng hộp thiếc nguyên lon tại Nga. Sữa đạt chất lượng chuẩn Châu Âu, được xuất khẩu đến gần 100 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Tại Việt Nam, Sữa Nan Nga có 2 loại xuất xứ: Sữa Nan Nga nhập khẩu và Sữa Nan Nga xách tay.

Chọn thương hiệu Sữa Nan Nga, các mẹ đã chọn đúng thương hiệu sữa uy tín – chất lượng để đồng hành trong suốt chặng đường nuôi con nhỏ.

Các sản phẩm sữa Nan Nga trên thị trường

Hiện tại sữa Nan Nga trên thị trường Việt có 2 loại trọng lượng: hộp 400g và 800g. Sữa Nan của Nga được chia thành các dòng sản phẩm phù hợp với từng độ tuổi của bé:

+ Sữa Nan Nga số 1: Sữa dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi

+ Sữa Nan Nga số 2: Dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi.

+ Sữa Nan Nga số 3: Dành cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi.

+ Sữa Nan Nga số 4: Dành cho trẻ trên 18 tháng tuổi

Leave a comment

Your email address will not be published.