Hệ tiêu hóa của bé còn non yếu và do đó khi chọn sữa công thức, mẹ nên ưu tiên những loại sữa organic, chất lượng hữu cơ an toàn cho con. Giữa nhiều loại sữa, Nan Nga Organic đang là lựa chọn được rất nhiều mẹ tin dùng. Hãy cùng khám phá Nan Organic Nga có ưu điểm gì nổi bật nhé!

Việc sử dụng các sản phẩm dinh dưỡng đảm bảo an toàn cho trẻ, hoàn toàn hữu cơ và siêu sạch đang trở thành một xu thế tiêu dùng thông minh mà các mẹ bỉm sữa hướng đến trong xã hội hiện đại. Chính vì vậy, Nestle đã cho ra đời các sản phẩm hữu cơ, trong đó có sữa Nan Organic Nga.

Ưu điểm tác dụng của sữa Nan Nga Organic so với sữa khác

Sữa Nan Organic Nga có tốt không? Đây là một trong những loại sữa cho trẻ suy dinh dưỡng, hỗ trợ tiêu hóa được đánh giá cao hiện nay. Sữa Nan Nga Organic đáp ứng được 4 tiêu chí cần có để có mặt trong danh sách thực phẩm Organic bao gồm:

– Bò lấy sữa được chăn thả tự do trên đồng cỏ, nguồn cỏ tự nhiên không có thuốc trừ sâu và phân bón hóa học, không có chất tạo màu, bảo quản và đảm bảo không sử dụng hạt giống biến đổi gen.

Hãy cùng khám phá Nan Organic Nga có đặc điểm gì nổi bật

– Bò trong quá trình nuôi không dùng hormone tăng trưởng. Thông thường các loại bò lấy sữa thường dùng loại hormone này để kích thích tuyến sữa tiết nhiều hơn.

– Bò không dư lượng kháng sinh. Những con bò bị ốm sử dụng thuốc cần bị kích ly và không dùng để lấy sữa.

– Trại bò sữa đảm bảo không gian rộng rãi, sạch sẽ cho bò vận động. Môi trường sinh sống cần đảm bảo vệ sinh.

Hướng dẫn cách bảo quản Nan Organic Nga

+ Bảo quản hộp sữa Nan Nga Organic chưa sử dụng ở nhiệt độ phòng.

+ Hộp Nan Organic Nga đã mở nắp nên sử dụng trong vòng 3 tuần. Ðậy nắp và bảo quản ở nhiệt độ không quá 25 ° C và độ ẩm tương đối không quá 75% (không cất trong tủ lạnh).

+ Không được dùng lò vi sóng để pha hay hâm nóng.

+ Sản phẩm Nan Organic Nga có thể bị vón cục trong quá trình vận chuyển, điều này là bình thường không ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Leave a comment

Your email address will not be published.