Ngày nay, nhìn thấy sự thành công và mức độ phát triển tiềm năng mà sữa nan của nga đem đến với thị trường tiêu dùng Việt Nam, mà ông lớn Nestle đã không ngừng cải tiến và phát triển nó hơn nữa. Có được cho mình một chất lượng sản phẩm tốt và ổn định, đồng thời còn phát triển nhiều dòng sản phẩm con chất lượng nhằm đem đến sự đổi mới không ngừng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tính đa dạng của những dòng sữa đến từ thương hiệu này nhé.

Sữa nan Nga có bao nhiêu loại sản phẩm?

Trên thị trường hiện đang có các loại sữa nan như sữa nan thụy Sĩ, sữa nan nga và việt đều có chất lượng, trong đó, sữa nan của nga là loại sữa công thức ngày càng khẳng định và làm tốt hơn vai trò của mình trên thị trường.

Sữa công thức nếu không chọn lọc kỹ sẽ ảnh hưởng đến quá trình phát triển ở trẻ

Hiện nay, chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy 5 dòng sữa nan Nga như là nan optipro nga, nan nga hmo, nan nga 1, … Với việc không ngừng cải tiến và đổi mới bản thân từng ngày, dòng sữa này đã có cho mình một lượng khách hàng vô cùng ổn định về mặt chất lượng. Phải kể đến những đổi mới và cải tiến của nan với trẻ nhỏ như là sản xuất nhiều dòng sữa để đáp ứng nhiều độ tuổi, cũng như các giai đoạn phát triển khác nhau của trẻ. Ngoài ra, chúng còn có cho mình những loại sữa dành cho trẻ bị dị ứng với đạm trong sữa bò nguyên chất, hạn chế tối đa sự tiêu chảy và những ảnh hưởng không đến cho hệ tiêu hóa non nớt ở trẻ sơ sinh.

Nan nga còn là dòng sữa có thể dùng cho trẻ nhẹ cân thiếu tháng, trẻ biếng ăn và chậm phát triển. Nồng độ dinh dưỡng cao, lượng vitamin và các loại vi khoáng chất phù hợp với thể trạng bé ở các lứa tuổi khác nhau là một điểm cộng lớn cho sản phẩm này. Chúng luôn dễ dàng tìm mua, vì hiện nay có hai dòng sữa là nội địa và xách tay. Giá thanh sản phẩm có chênh lệch, tuy nhiên nếu xét về độ dinh dưỡng thì không có sự khác biệt quá lớn nào được diễn ra. Có thể nói nhìn chung, nan nga và cả Nestle đã thành công trong việc tạo nên tiếng vang lớn trong ngành sữa công thức nói riêng và tiêu dùng nói chung.

Leave a comment

Your email address will not be published.