Dòng sữa nan optipro đến từ thương hiệu Nestle của Thụy Sỹ đang là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của các mẹ bỉm cho trẻ nhỏ. Với hệ dưỡng chất Optipro thân thiện với hệ tiêu hóa, sữa nan optipro 4 đạt tiêu chí cung cấp đầy đủ dưỡng chất, tăng sức đề kháng giúp trẻ phát triển toàn diện. Bài viết hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu về đặc tính nổi bật của nan optipro 4 này.

Dòng sữa nan optipro

Nan optipro là dòng sữa thương hiệu cao cấp “đình đám” nhất của Nestle Thụy Sỹ với lượng chất đạm phù hợp hỗ trợ tốt cho bé trong việc hấp thụ chất dinh dưỡng cũng như dễ tiêu hóa. Bên cạnh đó, sản phẩm có nhiều dòng chuyên biệt đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các mẹ bỉm. Thêm vào đó, hướng dẫn cách pha sữa nan rõ ràng, hợp lý từ nhà sản xuất cũng góp phần nâng cao đánh giá và lựa chọn từ người tiêu dùng.

Sữa nan optipro 4 giúp bé phát triển toàn diện

Đặc tính nổi bật của dòng sữa nan optipro 4

  1. Giúp trẻ phát triển tối ưu về chiều cao, thể lực và tốt cho hệ tiêu hóa: Thành phần đạm có trong sản phẩm cho bé 2-6 tuổi này thực sự cần thiết góp phần tăng trưởng cơ bắp, thể chất của bé. Với quy trình đặc biệt phân tách đạm nguyên chất được lấy từ sữa bò bỏ đi đạm casein và giữ lại đạm whey – được cắt ra thành các phân tử nhỏ hơn 10 lần giúp bé khi nạp vào cơ thể không bị quá tải. Việc bổ sung canxi, vitamin D3 cũng góp phần giúp bé tăng chiều cao tốt hơn. 
  2. Tăng cường sức đề kháng: Với lợi khuẩn Bifidobacterium có trong sản phẩm tạo ra môi trường lợi khuẩn có ích cho bé, hỗ trợ quá trình nhận dạng, nhận diện mầm bệnh. Từ đó tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ tốt hơn.
  3. Hổ trợ phát triển trí não:  hàm lượng DHA và ARA cao giúp tăng cường axit béo– đây là 2 chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển cấu trúc não bộ, thần kinh trung ương cũng như võng mạc của trẻ. Bên cạnh đó thì sản phẩm cung cấp thêm vi chất như sắt, kẽm, iốt hỗ trợ khả năng nhận thức, tăng cường ghi nhớ. Các thành phần vitamin A, folic acid, beta carotene, … giúp tăng cường hoạt động não bộ và hệ thần kinh, phát triển thị lực của bé toàn diện.
Sữa nan số 4 – cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ.

Với các đặc tính tuyệt vời của sữa nannêu ở các mục trên, hy vọng đã cung cấp thông tin hữu ích để mẹ bỉm có thêm sự lựa chọn phù hợp cho trẻ nhỏ trong những năm tháng đầu đời. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

Leave a comment

Your email address will not be published.