Khi bé bắt đầu tập ăn dặm, các mẹ sẽ thấy có nhiều loại cùng hương vị bột ăn dặm được bày bán trên thị trường, thông thường được chia làm 2 nhóm: bột mặn và bột ngọt cho bé ăn dặm. Vậy 2 loại bột này có gì khác nhau và các mẹ nên lựa chọn loại bột nào cho con là tốt nhất? Mọi người hãy cùng tìm câu trả lời tại bài viết này nhé!

Bột ăn dặm có mấy loại?

Về cơ bản, cả 2 loại bột ăn dặm này đều giống nhau, cung cấp cho bé đủ 4 nhóm chất dinh dưỡng: Đạm, tinh bột, chất xơ, vitamin và khoáng chất.

Tuy nhiên, chúng lại khác nhau ở thành phần đạm: Đạm của bột mặn là đạm động vật và đạm của bột ăn dặm ngọt là đạm thực vật.

  • Bột ăn dặm vị ngọt: Thành phần đạm chính là sữa, tức là nền bột là sữa kết hợp cùng các loại thực phẩm khác như rau củ, trái cây, gạo, … để tạo trở thành thức ăn dặm cho bé.
  • Bột ăn dặm mặn: Thành phần đạm chính là các thực phẩm “mặn” như cá, thịt gà, … kết hợp cùng rau củ, gạo để làm thức ăn dặm cho bé.
Bột ăn dặm vị mặn dành cho bé

Bột ăn dặm Nestle có mấy loại?

Chắc hẳn nếu các mẹ đang băn khoăn tìm kiếm bột ăn dặm của hãng Nestle thì sẽ biết đến các loại vị mặn, vị ngọt của loại bột ăn dặm này. Nổi lên với những cái tên như Bột ăn dặm Nestle lúa mì sữa, gạo dinh dưỡng, rau xanh bí đỏ và gà hầm cà rốt…Vậy trong những loại này thì đâu là vị ngọt và đâu là vị mặn? Và mẹ nên chọn những loại nào cho con?

Bột ăn dặm cerelac cũng có 2 loại là hương vị bột ngọt và bột mặn.

Bột ăn dặm Nestle Cerelac vị ngọt có thành phần đạm chính từ sữa. Bao gồm các hương vị sau để mẹ lựa chọn: yến mạch và mận tây, lúa mì sữa, gạo và trái cây hỗn hợp, gạo lức trộn sữa, rau xanh và bí đỏ.

Bột ăn dặm cerelac với nhiều vị cho mẹ lựa chọn

Bột ăn dặm mặn nestle cerelac với thành phần đạm chính là các thực phẩm “mặn” như thịt gà, cá…kết hợp cùng gạo, rau củ để làm thức ăn dặm cho bé. Bột mặn là các vị bột có thành phần đạm chính từ thịt, cá,

Leave a comment

Your email address will not be published.