Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều thì việc pha sữa bột đã trở thành một bài toán nan giải cho các gia đình có trẻ nhỏ. Nắm bắt được vấn đề này, Nestle đã cho ra đời dòng sữa nan pha sẵn thay thế cho sữa bột pha sẵn nan để thuận tiện cho ba mẹ do bận rộn mà không pha được sữa Nan cho con.

Những lợi ích của sữa nan dạng pha sẵn

Sữa nan pha sẵn có bao nhiêu loại?

Hiện tại sữa nan hộp pha sẵn có 4 dạng bao bì như sau:

  1. Sữa nan pha sẵn hộp nhỏ 110ml
  2. Sữa nan pha sẵn hộp lớn 185ml
  3. Sữa nan pha sẵn 115ml – hộp nhỏ mới
  4. Sữa nan pha sẵn 180ml – hộp lớn mới

Sữa nan loại pha sẵn của Nestle có bổ sung thêm axit folic, K1, biotin, vitamin D3, hỗn hợp khoáng chất sắt, sulfat, kẽm sulfat không những tốt cho chiều cao và thể chất của trẻ mà còn rất tốt cho hệ tiêu hóa và sự phát triển trí não của trẻ.

Ưu điểm của dòng sữa nan pha sẵn

  • Theo các nhà nghiên cứu khuyến nghị nhu cầu đạm cần thiết cho bé là 40%/ngày, cùng với sự cải tiến vượt trội của Nestle, chỉ với 02 hộp sữa nan dạng pha sẵn đã đủ cung cấp đến 40% lượng đạm khuyến nghị mỗi ngày cho bé – giúp trẻ tăng sức đề kháng, cải thiện tiêu hóa, tăng cân đều đặn.
  • Thành phần dinh dưỡng của sữa nan dạng pha sẵn có chứa canxi và vitamin D, giúp bé có hệ xương và răng chắc khỏe, tăng trưởng chiều cao tối ưu.
  • Sữa nan dạng pha sẵn có chứa Omega 3 là hỗn hợp axit béo, hỗ trợ hoàn thiện các chức năng thị giác và bảo vệ sức khỏe toàn diện về thể lực và trí não của bé.
  • Sữa có hương vani, thơm ngon, rất được các bé yêu thích sử dụng.
  • Quy cách đóng gói: 04 hộp/lốc tiện lợi cho mẹ và bé mang theo khi ra ngoài.
Sữa nan pha sẵn – giải pháp cho các gia đình bận rộn

Sữa nan dạng pha sẵn là nguồn cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho bé trong khoảng từ 02 đến 06 tuổi. Sản phẩm là sự kết hợp giữa công thức sữa độc đáo và tính tiện lợi, giúp bé phát triển trí não và thể chất hiệu quả nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published.