Khi chăm sóc bé sơ sinh ở những giai đoạn đầu đời, chắc chắn mẹ bỉm Việt nào cũng phải tìm hiểu rất kỹ các dòng sữa công thức tốt nhất để mua cho bé yêu. 

Vì vây, sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu viết bài dưới đây mong rằng sẽ cung cấp những thông tin bổ ích về các dòng sữa hiện có trên thị trường & lợi ích của chúng để mẹ có tham khảo & chọn nhé.

Lựa chọn dạng thức sữa phù hợp với bé sơ sinh

Có 3 dạng thức sữa công thức phổ biến cho trẻ sơ sinh bao gồm: dạng bột, thanh, dạng sữa pha sẵn. Mỗi loại có các ưu, nhược điểm riêng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của từng mẹ bỉm khác nhau. 

  • Dạng bột: Hộp sữa bột là loại mà đại đa số các mẹ bỉm vẫn hay dùng nhất. Tuy nhiên, mẹ bỉm mới làm mẹ lần đầu thường gặp khó khăn khi tìm hiểu, chọn mua & đong lượng sữa chuẩn cho con. Một số dòng sữa bộ nổi bật có thể kể đến như thương hiệu Nestle với sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, các dòng Nan Nga nội địa… Một lưu ý cho mẹ là bột sữa cũng rất dễ rơi rớt ra bên ngoài trong quá trình pha nếu mẹ pha sữa vào bình sữa cổ hẹp. 
  • Dạng thanh: Sữa dạng thanh được đóng trong mỗi gói nhỏ. Khi nào muốn dùng mẹ có thể bỏ số thanh vừa đủ ra để pha cho bé bình thường như dạng bột vậy. Ưu điểm lớn nhất của sữa dạng thanh là giúp mẹ tiết kiệm thời gian pha sữa hơn, dễ mang theo khi ra ngoài. Việc bảo quản cũng đơn giản hơn so với sữa bột trong hộp lớn. 
  • Dạng sữa pha sẵn: Để mẹ đỡ vất vả hơn khi chăm sóc bé, sữa pha sẵn đã được ra đời với khả năng loại bỏ gần như tuyệt đối nguy cơ vi khuẩn tấn công trong quá trình pha hay bảo quản sữa. Mẹ chỉ cần mở hộp sữa và cho con ti trực tiếp mà không cần dụng cụ pha.
Sữa Nan Nga nhập khẩu về bản chất là sản phẩm tốt, cung cấp nhiều dưỡng chất cho bé nếu mẹ mua ở nơi uy tín nhé

Mẹ băn khoăn không rõ sữa nhập ngoại có tốt hơn sữa nội không? 

Mách mẹ rằng thật ra mỗi loại sữa công thức như sữa Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga nội địa về bản chất đều là sản phẩm tốt cho trẻ sơ sinh nếu mẹ chọn được đúng loại, đúng sản phẩm chính hãng và phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của con. 

Sữa ngoại hay sữa nội tốt nhất cho con? Sẽ không có một câu trả lời cụ thể nào cả cho mẹ cả vì bất kể là sữa nội hay sữa ngoại, nếu bé ưa sữa, tăng cân đều, không gặp vấn đề về tiêu hóa, đồng thời phù hợp với khả năng tài chính của mẹ, chứng tỏ đây là loại sữa “chân ái” cho hai mẹ con nhà mình. 

Mong là bài viết của Nan Nga nhập khẩu đã giúp mẹ hiểu được các loại, dạng sữa công thức hiện đang có phù hợp với bé sơ sinh để mẹ có được sự lựa chọn đúng đắn nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.