Các mẹ bỉm ắt hẳn đã rất quen thuộc với nhiều thông tin giải đáp câu hỏi Nan Nga có tốt không rồi nên với bài viết dưới đây, mẹ sẽ được biết thêm cách phân biệt sữa Nan Nga thật và giả một cách dễ dàng để mẹ có thể mua được sản phẩm tốt nhất cho bé yêu nhé.

Nhận biết sữa Nan Nga thật và giả qua mùi vị

Sữa Nan của Nga thật có mùi thơm nhẹ, ngọt dịu và rất mát dễ nhận thấy còn sữa giả thì không. Sữa Nan Organic Nga bột mịn, hơi dính nếu xoa bằng tay còn sữa Nan giả thì bột xốp, không được mịn, khi pha sữa sẽ để lại cặn sữa phía dưới.

Nhận biết sữa Nan Nga thật và giả bằng mắt thường

  1. Màu sắc, thiết kế, bao bì:

Sữa Nan của Nga thật: 

  • Vỏ lon toàn tiếng Nga, với các sản phẩm nhập khẩu chính hãng sẽ có tem phụ của nhà phân phối
  • Màu sắc, chữ in, hình ảnh rõ ràng, sắc nét

Sữa Nan của Nga giả:

  • Màu sắc bị rực quá hoặc in bị bạc quá, không rõ nét
  • Các chi tiết trên lon sữa bị tẩy xoá, trầy xước hay bị rỉ sét
  1. Mã vạch sản phẩm:

Sữa Nan của Nga thật:

  • Có đầu mã vạch sản phẩm là 761 – Thuỵ Sĩ và đầu mã vạch từ 460 đến 469 – Nga.

Sữa Nan của Nga giá:

  • Không có gì cả
Nan của Nga có rất nhiều loại vì vậy mẹ hãy xem xét kỹ lưỡng bao bì, mã vạch & mùi vị để tránh mua hàng giả cho con nhé.

Vậy Nan Nga sản xuất ở đâu? Mẹ có nên mua sữa Nan Organic Nga xách tay không?

Nan của Nga sẽ được sản xuất tại Nga. Thông thường, các sản phẩm sữa Nan Nga xách tay sẽ không có công ty đại diện tại Việt Nam. Bởi vậy, khi mua sữa Nan Nga xách tay, chúng ta sẽ không được hưởng chính sách, chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng.

Ngoài ra, sữa Nan Organic Nga xách tay còn đắt hơn sữa Nan Nga nhập khẩu. Bởi vậy, để đảm bảo an toàn sức khoẻ, tránh hàng giả, hàng nhái. Mẹ nên chọn mua sữa Nan Nga được nhập khẩu nguyên lon về Việt Nam bởi công ty Tây Đại Dương.

Mẹ ắt hẳn phân vân Nan Nga có mấy loại thì trên đây là những thông tin tổng hợp và chia sẻ về sữa Nan của Nga cho trẻ từ sơ sinh. Sữa Nan Organic Nga là dòng sữa mát, hỗ trợ tối ưu chức năng của hệ miễn dịch, tiêu hoá & giúp trẻ phát triển một cách toàn diện. Chúc mẹ sớm có được sự đúng đắn cho con với sữa Nan của Nga nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.