Trong thị trường sữa công thức cho bé sơ sinh hiện nay, Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ là hai dòng sữa Nan được mẹ bỉm Việt tin  chọn và sử dụng nhiều nhất vì chúng đều là dòng sữa mát giúp bổ sung dưỡng chất đầy đủ mà không lo táo bón. 

Thế nhưng, phân biệt Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau thì không phải mẹ nào cũng làm được.

Để giải đáp những câu hỏi thường thấy khi mua sữa Nan cho bé, mẹ đọc ngay bài sữa Nan Nga review dưới biết các ưu điểm vượt trội của 2 sản phẩm & được trả lời về chất lượng sữa Nan Nga tốt không để chọn cho bé nhé.

Khám phá ưu điểm của dòng sữa Nan

Nếu mẹ thật sự muốn hiểu rõ 2 dòng Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau thì thông tin dưới sẽ giúp mẹ yên tâm & biết rằng khi xét về mặt công thức dinh dưỡng thì cả Nan Nga và sữa Nan Thuỵ Sĩ đều có cùng một công thức và dưỡng chất khá tương đồng nhau như sau:

  • Sữa Nan giàu các chất Nucleotides: Đây là thành phần góp phần giúp thúc đẩy sự phát triển &à bảo vệ các tế bào của cơ thể bé trước các tác nhân gây hoạt hóa. Ngoài ra, thành phần Nucleotides có trong sữa còn đóng vai trò cấu tạo lên các DNA, giúp bé phát triển trí não.
  • Hàm lượng các khoáng chất cao như: canxi, sắt, kẽm, magie,… và các loại vitamin thiết yếu có trong sữa Nan là yếu tố thúc đẩy sự phát triển của bé được ổn định.
  • Trong đó hàm sắt cao gấp nhiều lần so với các loại sữa thông thường, là yếu tố quan trọng giúp trẻ cao lớn, khỏe mạnh và có khả năng miễn dịch tốt.
  • Vị sữa Nan như sữa mẹ: nhờ vào mùi vị thơm ngon như sữa mẹ nên bé rất dễ uống, không bị kén chọn.

Để giải đáp sữa Nan Nga tốt không và có nên chọn cho bé không thì câu trả lời là có mẹ nhé. Vì vậy theo từng tháng tuổi, thể trạng của trẻ & khả năng của mình mà các bậc cha mẹ có thể chọn loại sữa phù hợp cho bé.

Nan Nga hay Nan Thuỵ Sĩ đều có chất lượng tốt để mẹ chọn bổ sung chất cho bé nhé

Giải đáp câu hỏi sữa Nan Nga giá bao nhiêu 

Mẹ biết Nan Nga là dòng sữa rất tốt cho sức khoẻ của bé với đa dạng những dưỡng chất & lợi ích vượt trội. Tuy nhiên mẹ chưa biết Nan Nga giá bao nhiêu & mua ở đâu thì uy tín, chất lượng?

Hiện nay, giá thành của sữa Nan Nga dao động tuỳ nơi bán & dung tích, trung bình giá sẽ từ 250.000-300.000đ/400gr & 380.000-430.000đ/800gr cho cả 4 loại sữa Nan từ số 1-4 mẹ. Để con được bổ sung chất an toàn từ sữa chính hãng, mẹ nên chọn những đại lý lớn & uy tín để mua.

Mong rằng bài trên trả lời được  sữa Nan Nga tốt không & Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau để mẹ chọn cho bé yêu bú an toàn & khoẻ mạnh nhé. 

Leave a comment

Your email address will not be published.