Việc người mẹ quyết định bổ sung thêm sữa công thức nhằm cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng cho sự phát triển toàn diện của trẻ trong trường hợp nguồn sữa mẹ không đủ điều kiện cho bé hàng ngày là một việc hoàn toàn bình thường & nên được ủng hộ.

Tuy nhiên, khi nào mẹ nên cho con lần đầu tiếp xúc với sữa công thức để tránh trường hợp bé quá quen với sữa mẹ & từ chối bú ? Mẹ tham khảo ngay bài dưới để được giải đáp thắc mắc về cột mốc nên cho con làm quen với sữa cũng như hiểu rõ chất lượng của Nan Nga có tốt không để tin chọn cho bé nhé

Cột mốc nên cho bé làm quen sữa công thức Nan Organic Nga?

Nếu không vì lý do y tế, các chuyên gia khuyên nên cho con bú sữa mẹ ít nhất 1 tháng trước khi bắt đầu dùng sữa công thức. Điều này giúp bạn có thời gian tạo nguồn sữa mẹ khỏe mạnh và đảm bảo trẻ đang bú mẹ tốt. Sau thời gian trên, bạn có thể từ từ giới thiệu sữa công thức Nan của Nga cho bé.

Đây là những cột mốc bé cần bổ sung sữa công thức mẹ theo dõi nhé:

  • Giảm cân nhiều hơn bình thường ở trẻ sơ sinh: Em bé giảm tới 10% trọng lượng sơ sinh trong 5 ngày đầu đời. Sau 2 tuần, trẻ sẽ trở lại cân nặng khi sinh
  • Trẻ đi vệ sinh ít, chỉ thay tầm 6 tã ướt trong khoảng thời gian 24 giờ khi trẻ được 5 ngày tuổi
  • Khó chịu mỗi khi bú và hầu như xảy ra mọi thời gian trong ngày.
  • Khoảng cách giữa các cữ bú rất ngắn hoặc rất dài. Nếu bé thường bú ít hơn 10 phút hoặc nhiều hơn 50 phút một lần, điều đó có nghĩa là trẻ không bú đủ sữa.
  • Trẻ nôn trớ nhiều sau bú, làm trẻ không hoặc chậm tăng cân, nôn ra dịch máu
Nên cho bé làm quen Nan Organic Nga dần trong chế độ ăn khi thấy bé có các dấu hiệu trên

sao nên chọn sữa Nan Organic Nga? Nan Nga có tốt không?

Sữa Nan của Nga có chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một lợi khuẩn có trong sữa mẹ với tác dụng duy trì hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột của trẻ nhỏ từ đó bé hấp thu các dinh dưỡng và hệ tiêu hóa hoạt động khỏe mạnh hơn. Tinh chế chất đạm Optipro có trong sữa có công dụng kích hoạt hệ tiêu hóa của bé hoạt động hiệu quả cộng thêm sự kết hợp của DHA và ARA – axit béo hỗ trợ tối đa cho sự phát triển trí não và thị lực của trẻ nhỏ.

Lưu ý mẹ rằng khi tìm hiểu & chọn sữa công thức cho bé, ngoài vấn đề về mùi vị, giá cả, thương hiệu mẹ nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc & chất lượng sản phẩm. Hiện nay các dòng Nan Organic Nga đang rất được tin dùng nên mẹ có thể tìm đọc thêm những thông tin chính thống để hiểu hơn về xuất xứ Nan Nga sản xuất ở đâu & Nan Nga có mấy loại của sản phẩm chất lượng này nhé.

Nan của Nga có rất nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết giúp bé phát triển toàn diện & toàn. Đây là thương hiệu sữa được rất nhiều đánh giá tốt bởi mẹ bỉm Việt vì chúng mang chất lượng cao & hương vị thơm mát nên hãy yên tâm đừng lo lắng liệu Nan Nga có tốt không nữa mà hay chọn cho con ngay nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.