Ở giai đoạn bú sữa công thức bằng bình, nhiều mẹ bỉm Việt gặp khó khăn khi hiểu rõ quy trình đúng chuẩn an toàn và chuẩn bị các cữ sữa cho con ở nhà. Nên pha sữa như thế nào? Nhiệt độ ra sao? Liều lượng bao nhiêu là đủ?

Để hỗ trợ mẹ trên con đường này & khiến việc chăm con dễ dàng hơn, cùng tham khảo những kiến thức chăm sóc bé bú bình của sữa Nan Nga nhập khẩu ở dưới đây nhé

Mẹ nên đổ nước vào trước rồi mới bỏ bột vào cho bé

  • Mẹ băn khoăn không biết quy trình pha sữa Nan Nga nhập khẩu với nước cái nào nên tới trước thì trả lời mẹ rằng mẹ nên đổ nước vào bình trước rồi mới cho bột sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu vào sau nhé. Nếu làm ngược lại, phần bột sẽ chiếm thể tích của nước, gây ra sự mất cân bằng trong tỷ lệ, bột sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay dễ vón cục hơn, con uống dễ bị đau bụng, khó tiêu lắm mẹ ạ. Vì thế, mẹ nhớ thực hiện theo thứ tự: cho nước vào bình trước rồi mới cho bột sữa vào để không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của con mẹ nhé. 
Khi mẹ pha sữa Nan Nga nội địa đúng cách sẽ khiến con ti ngoan và  bú nhiều hơn

Những điều nên tránh khi pha sữa công thức bằng bình cho bé sơ sinh

  • Tuân thủ đúng tỉ lệ sữa – nước khi pha: Sữa Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga nội địa pha đặc hay loãng hơn mức theo khuyến nghị của nhà sản xuất đều gây ra những tác hại khôn lường như: đau dạ dày, kiết lị, rối loạn tiêu hóa… Mẹ nhớ đong chuẩn định lượng pha sữa ghi trên vỏ hộp, lưu ý khi đong, 1 thìa sữa chuẩn là khi bột sữa ngang mặt thìa, không vơi cũng không đầy hơn. Lượng sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé theo từng tháng tuổi cũng có sự khác nhau,mẹ cần theo dõi sự phát triển của con mỗi ngày để điều chỉnh. 
  • Không pha sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu hay bất kì sữa công thức nào với nước khoáng, nước hoa quả, nước rau củ: Nước khoáng, khi đun lên dùng pha sữa có những thành phần tạp chất mà cơ thể bé không thể tiêu hóa được. Còn với nước rau củ hay nước hoa quả, khi mẹ pha cùng với sữa sẽ tạo nên hỗn hợp chất phức tạp, khả năng cao gây biến đổi sữa, hại tới hệ tiêu hóa non nớt của bé.
  • Lắc sữa Nan Nga nhập khẩu và Nan Nga nội địa đều và nhẹ tay sau khi pha: Mẹ nên lắc đều để tránh vón cục và lắc nhẹ tay tránh tạo bọt khí khiến bé dễ bị đầy hơi, nôn trớ.
  • Không làm ấm sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu ở nhiệt độ quá cao: Khi làm nóng lại sữa với nhiệt độ vượt ngưỡng 37 độ, nhiệt độ cao vô tình phá huỷ các vitamin, khoáng chất có trong sữa. Từ đó cơ thể bé không nhận được dinh dưỡng như mong muốn, thậm chí còn khiến con gặp vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, đau bụng. 

Vậy là bài viết trên của sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay giúp mẹ biết được câu trả lời nên bỏ sữa hay nước vào trước cho bé cũng như hiểu những điều không nên làm khi pha sữa công thức bằng bình ở nhà nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.