Sữa Nan Nestle là một sản phẩm sữa công thức phù hợp với từng giai đoạn phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với chất lượng đỉnh cao cũng như giá thành tốt, sữa Nan được rất nhiều mẹ tin tưởng & chọn cho con. Sản phẩm còn được sản xuất ở nhiều thị trường như Nga, Việt, Thuỵ Sĩ…

Chính vì sự đa dạng này mà nhiều phụ huynh gặp khó khăn với nhiều trăn trở như Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Sau khi mua rồi thì nên pha sữa Nan Nga như thế nào đúng chuẩn? Hãy cùng tìm câu trả lời với những nội dung bên dưới mẹ nhé

Sữa Nan Nga có tốt không?

Sữa Nan Nga xách tay đã có mặt tại thị trường Việt Nam từ lâu đời nay và được các mẹ tin tưởng. Sản phẩm chú trọng thành phần lợi khuẩn hỗ trợ tiêu hoá cho bé. Trẻ uống sữa Nan chất dinh dưỡng trong sữa tạo môi trường lợi khuẩn cho trẻ tiêu hoá tốt.

Sữa Nan không tập trung tăng cân nên mẹ dùng sữa không thấy con phổng phao như các dòng sữa khác là điều bình thường. Tuy nhiên, mẹ sẽ thấy con khỏe mạnh và tinh anh hơn. Vì thế mà sữa Nan Nga xách tay và sữa Nan nhập khẩu đều chất lượng không ai thua kém ai.

Sữa Nan có những nguồn gốc như thế nào?

Về nguồn gốc sữa Nan, ắt hẳn mẹ sẽ đặt câu hỏi Nan Nga sản xuất ở đâu và chất lượng của các sản phẩm Nan Nga & Việt khi sản xuất khác nơi thì bên dưới sẽ hướng dẫn mẹ hiểu như sau:

•         Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.

•         Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.

•         Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

Nan Nga và Việt là loại sữa công thức chất lượng được nhiều mẹ tin dùng

Hướng dẫn cách pha sữa Nan Nga và Việt đúng chuẩn

Thực hiện cách pha sữa Nan Nga và Việt theo các bước sau đây:

•         Bước 1: Lau sạch đồng thời khử trùng toàn bộ bề mặt khu vực chuẩn bị pha sữa cho trẻ.

•         Bước 2: Rửa tay sạch và thực hiện tiệt trùng toàn bộ những dụng cụ pha sữa bao gồm bình pha sữa, thìa.

•         Bước 3: Đun sôi nước sau đó đợi nước nguội xuống còn khoảng 45 độ C.

•         Bước 4: Đong sữa theo tỷ lệ được đưa ra trong Bảng pha sữa Nan số 1 theo tháng tuổi của trẻ.

•         Bước 5: Pha sữa cùng nước sôi ở 45 độ C với lượng nước đảm bảo phù hợp với liều lượng. Tiếp theo hãy lắc đều và khuấy nhẹ nhàng giúp sữa tan.

•         Bước 6: Thử nhiệt độ của sữa bằng cách nhỏ vài giọt sữa vào khu vực cổ tay mẹ. Nếu thấy nhiệt độ thích hợp thì có thể cho trẻ bú ngay.

Trên đây là tổng hợp trả lời thắc mắc sữa Nan có tốt không, Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn. Dựa trên đặc điểm của từng loại, mẹ nên chọn sản phẩm thích hợp cho bé nhà mình nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.