Nên chọn mua sữa Nan Việt hay sữa Nan Nga cho bé là câu hỏi hàng đầu khi mẹ đang tham khảo sản phẩm của nhà Nestle. Sau một thời gian dài được tin dùng, cả 2 loại sữa Nan Nga và Việt đều dành được sự yêu mến của mẹ bỉm

Thế nhưng, khi quyết định mua sữa Nan Nga, mẹ bỉm ắt hản cũng đầy trăn trở với những câu hỏi như Nan Nga sản xuất ở đâu? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Hay Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Bài dưới đây hy vọng sẽ giúp mẹ giải đáp câu hỏi về Nan Nga và Việt để mẹ hiểu hơn về chất lượng, nguồn gốc của Nan Nga và Việt để có sự lựa chọn tốt nhất.

So sánh sữa Nan Nga và Việt

Xét về nguồn gốc xuất xứ

Sữa Nan Nga có 4 số và được Nestle sản xuất trực tiếp tại nhà máy sản xuất ở Nga và kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trước khi cho ra thị trường. 

Sữa Nan Việt Optipro cũng có 4 số, số 1 và 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ hoặc Hà Lan còn số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines.

Dù là được sản xuất ở đâu thì chúng cũng được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi bày bán ra thị trường cả.

Lưu ý: Thương hiệu Nestle có nhà máy ở rất nhiều quốc gia. Do đó sẽ có lúc mà mua sữa Nan thì thấy thông tin trên bao bì in nơi sản xuất khác nhau thì cũng đừng quá ngạc nhiên và lo lắng nhé! Điều đó rất bình thường và chất lượng sữa vân tốt y nguyên nên mẹ cứ yên tâm cho bé sử dụng.

Sữa Nan Nga có mùi thơm hơn sữa Nan Việt một chút nhưng không quá ảnh hưởng

Xét về giá trị dinh dưỡng của sữa Nan Nga và Việt

Thế Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch, đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga không có gì khác nhau là mấy vì cả 2 sản phẩm này đều được tạo ra bởi một công thức chung.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm này đều tốt cho sức khỏe bé giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Xét về đặc tính và mùi vị

Cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ, nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Qua những thông tin trên, có thể thấy cả sản phẩm sữa Nan Nga và Việt đều là sản phẩm dinh dưỡng tốt cho cơ thể bé được nhiều mẹ tin dùng.

Leave a comment

Your email address will not be published.