Dòng sữa công thức Nan đến từ Nestle được nhiều phụ huynh tin dùng cho bé yêu nhà mình trong các giai đoạn từ sơ sinh tới vài tuổi bởi những dưỡng chất dồi dào cũng như hương vị thơm ngon của chúng. Tuy nhiên, trong quá trình chọn lựa ắt hẳn ba mẹ cũng bị rối bởi sản phẩm có quá nhiều nguồn gốc & không biết chất lượng & sự khác nhau của chúng như nào

Hy vọng với bài dưới đây, ba mẹ có thể biết rõ hơn về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm để từ đó có thể trả lời được băn khoăn về chất lượng Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn mẹ nhé.

Nguồn gốc của các loại sữa Nan 

 • Sữa Pre Nan 

Là sản phẩm nghiên cứu dành riêng cho bé sinh non, thiếu tháng và nhẹ cân từ 0 tháng tuổi, được sản xuất tại Hà Lan. 

Sữa Pre Nan được nghiên cứu chứa nhiều loại năng lượng, chất đạm, chất béo, carbohydrate, ARA, DHA, MCT và các loại khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp bé tăng cân nhanh, phát triển khỏe mạnh. Đặc biệt, với thành các thành phần như: đạm whey hỗ trợ tiêu hóa, chất béo, DHA, ARA cùng các vitamin khác giúp trí não bé phát triển toàn diện.

 • Sữa Nan Supreme

Đây là sản phẩm dành cho trẻ bị dị ứng đạm bò. Nan Supreme cũng được chia thành nhiều số phù hợp với một độ tuổi nhất định. Cụ thể: 

 1. Sữa Nan Supreme 1: Dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi 
 2. Sữa Nan Supreme 2: Dành cho trẻ từ 1 – 24 tháng tuổi
 3. Sữa Nan Supreme 3: Dành cho trẻ từ 2-6 tuổi.

Tương tự như Nan Optipro, Nan Supreme tại Việt Nam cũng có 2 loại hàng Thụy Sĩ (Việt Nam) và Nga. 

 • Sữa Nan Optipro

Nan Optipro là sản phẩm dành cho bé phát triển bình thường. Sản phẩm được chia thành 4 số cho từng độ tuổi phát triển. Cụ thể: 

 1. Sữa Nan Optipro 1: dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng tuổi.
 2. Sữa Nan Optipro 2: dành cho trẻ từ 6 – 12 tháng tuổi. 
 3. Sữa Nan Optipro 3: dành cho trẻ trên 1 tuổi.
 4. Sữa Nan Optipro 4: dành cho bé trên 18 tháng.

Tuy nhiên, sữa Nan Optipro được sản xuất cho nhiều thị trường khác nhau nên sẽ có: Nan Optipro Nga, Nan Optipro Thụy Sĩ (Việt Nam), Nan Optipro Úc. Vì thể trạng trẻ em mỗi nước khác nhau, nên khi sản phẩm được nghiên cứu cho thị trường nước nào, sẽ có tỷ lệ chất phù hợp với thể trạng trẻ em nước đó. Hiểu rằng mẹ có thể băn khoăn Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn nhưng mẹ hãy yên tâm bởi vì dù được sản xuất nơi nào, tập đoàn Nestle vẫn luôn đảm bảo chất lượng & các chất dinh dưỡng của sản phẩm vẫn luôn đồng đều cho bé.

Vậy Nan Nga khác Nan Việt như thế nào nếu chúng có những xuất xứ khác nhau?

Với các thông tin trên, hẳn mẹ bỉm cũng băn khoăn về xuất xứ của các sản phẩm sữa công thức này & chúng có gì khác nhau, hãy đọc cách phân chia ở dưới của một vài sản phẩm Nan phổ biến nhất để hiểu hơn mẹ nhé. Nhìn chung, tuy được sản xuất khác nước nhưng chất lượng & dưỡng chất của những sản phẩm sữa Nan vẫn rất tương đồng & tốt cho bé.

 • Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
 • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
 • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.
Các sản phẩm sữa Nan như Nan Nga và Việt rất phù hợp cho hệ tiêu hóa của trẻ

Dòng sữa Nan Nga là dòng sữa mà phù hợp cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ Việt Nam với sự thơm ngon như sữa mẹ & dưỡng chất dồi dào làm cho bé nào cũng ưu thích, mong rằng bài viết với những thông tin trên có thể giúp mẹ tin tưởng hơn vào các nguồn gốc của sữa Nan cũng như đúc kết được Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn để mua cho bé mẹ nhé

Leave a comment

Your email address will not be published.