Mẹ trăn trở khi chọn sữa cho trẻ sơ sinh tưởng dễ nhưng thật ra không hề đơn giản? Dù là dòng sữa nổi tiếng như Nan Nga và Việt của Nestle nhiều mẹ vẫn không rõ liệu các dưỡng chất trong đó có tốt cho sức khoẻ của trẻ sơ sinh & trẻ nhỏ hay không?

Đọc bài dưới để biết được câu trả lời các câu hỏi như Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? để mẹ có thể tự tin chọn lựa cho bé yêu ở nhà nhé.

Tìm hiểu dinh dưỡng & nguồn gốc của Nan Nga và Việt

  • Sữa Nan Nga & Việt giúp bé phát triển thể chất và trí não

Sữa Nan Nga & Việt không chỉ phù hợp với khả năng hấp thu dinh dưỡng của hệ tiêu hóa trẻ nhỏ. Chứa rất nhiều thành phần cần thiết cho trẻ phát triển tốt, về thể chất, cũng như sự thông minh. Trong sữa có rất nhiều vitamin (A, B, C, D, K, E), khoáng chất (canxi, sắt, natri, optipro protein…) giúp trẻ mau cao lớn, DHA, ARA giúp phát triển trí não của trẻ, tất cả đều cho hàm lượng cân bằng với cơ thể trẻ.

Mẹ đọc các thông tin dưới đây để hiểu các sản phẩm Nan Nga & Việt khi sản xuất khác nơi liệu có thay đổi hay không thì bên dưới sẽ hướng dẫn mẹ hiểu như sau:

Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.

Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.

Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.

  • Thành phần dinh dưỡng trong Nan Nga và Việt mang đến chất lượng vượt trội

Như đúng tên gọi “Nestle Advanced Nutrition”, sữa Nan mang ý nghĩa về một dòng sản phẩm chất lượng cao của Nestle – một tập đoàn đa quốc gia hàng đầu trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống của thế giới có trụ sở tại Thụy Sĩ và hoạt động sản xuất trên 86 nước trên thế giới.

Sữa Nan Nga và Việt phù hợp cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên. Mẹ đọc thêm để tìm hiểu công dụng của Nan Nga và Việt cũng như giải đáp Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn với nội dung bên dưới mẹ nhé.

Mẹ chọn sữa Nan Nga và Việt để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho bé yêu

Hy vọng các thông tin trên có thể giúp mẹ trả lời băn khoăn Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn. Dựa trên đặc điểm của từng loại, mẹ có thể biết nên chọn sữa Nan Nga và Việt cho bé yêu nhà mình nhé

Leave a comment

Your email address will not be published.