Mẹ có biết sữa Nan  là dòng sản phẩm chất lượng cao của Nestlé, được ứng dụng công nghệ hiện đại với những dưỡng chất dồi dào luôn là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều ba mẹ chọn cho bé yêu?

Nhiều mẹ khi chọn hãng này hay băn khoăn như Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Hay Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Hãy đọc bài viết dưới đây để được giải đáp về các dòng sữa Nan Nestle cũng như chất lượng & nguồn gốc của Nan Nga và Việt  để mẹ biết nên chọn phương án nào cho con nhé.

Các dòng sản phẩm sữa Nestle NAN?

Dòng sản phẩm Nestle NAN thì có rất nhiều loại được phân chia dành cho từng đối tượng sử dụng cũng như nhiều xuất xứ khác nhau như Nan Nga và Việt, hoặc Thuỵ Sĩ….Các loại sữa Nan hiện có như sau:

– Sữa NAN OPTIPRO cho các bé phát triển bình thường

– Sữa Pre NAN cho trẻ sinh non, nhẹ cân

– Sữa NAN AL 110 cho trẻ tiêu chảy, bất dung nạp đường Lactose

– Sữa NAN Supreme có đạm thủy phân dành cho trẻ dị ứng đạm sữa bò

– Sữa NAN Organic tiêu chuẩn dinh dưỡng cao cấp (sản phẩm mới)

Mẹ đừng nên quá băn khoăn Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn bởi cả hai đều là sản phẩm cao cấp, đạt chuẩn của Nestle

Vậy Nan Nga khác Nan Việt như thế nào

Nếu mẹ tìm hiểu kỹ thì sẽ thấy, trong thành phần dinh dưỡng của Nan Nga và Việt là tương đồng nhau. Điểm khác biệt nhỏ là được điều chỉnh về một số dưỡng chất để phù hợp với tiêu chuẩn dinh dưỡng tại quốc gia sử dụng. Điều này cũng có ở hầu hết các sản phẩm sữa ngoại nhập khẩu như: Meiji, Morinaga, Aptamil…. Ví dụ như trẻ em ở Nhật ăn nhiều cá biển, rong biển, khí hậu thổ nhưỡng khác với Việt Nam, nên các sản phẩm khi xuất khẩu sang Việt Nam sẽ điều chỉnh bổ sung thêm cho phù hợp. Và sữa NAN cũng vậy.

Thế hẳn mẹ sẽ lại băn khoăn Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất yêu thích ngay từ lần dùng đầu tiên. Và điều đặc biệt là hầu hết các mẹ trước khi sinh đều chuẩn bị trước 1 hộp sữa NAN nhỏ dự phòng sau sinh sữa chưa về kịp. Vậy Nan Nga sản xuất ở đâu mẹ có biết không?

Về nguồn gốc sản phẩm được phân chia như sau:

+ Sữa NAN Nga số 1 2 3 4 đều được sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga

+ Sữa NAN Việt số 1 và số 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ

+ Sữa NAN Việt số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines

Mẹ nên yên tâm khi lựa chọn sữa Nan Nga và Việt cho con rồi bởi vì chúng được sản xuất với cùng công thức, thành phần dinh dưỡng tương đương nhau nên bé yêu sẽ luôn được cung cấp đủ chất mà vẫn an toàn, khoẻ mạnh mẹ nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.