Mẹ đã quyết định chọn mua dòng sữa công thức Nan và những dưỡng chất vượt trội cho bé yêu nhưng mà vẫn còn một chút lăn tăn về chất lượng cũng như cách pha sữa đúng chuẩn an toàn cho bé.

Nếu đó là những băn khoăn của mẹ thì đừng lo, với bài sữa Nan Nga review này, mẹ sẽ được giải đáp tất tần tật từ chất lượng sữa Nan Nga tốt không & cách pha đúng chuẩn thế nào để mẹ yên tâm chuẩn bị cho bé

Sữa Nan Nga tốt không? Thực hư về sữa Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau

Xét về công thức dinh dưỡng thì 2 loại sữa Nan Nga 1 và sữa Nan Thụy Sỹ Pelargon có công thức tương đương nhau cùng với công dụng tương đương nhau. 

Từ những bài sữa Nan Nga review bởi mẹ bỉm Việt đã cho con sử dụng, có thể rút ra được đây loại sữa mát, chống táo bón dành cho trẻ và giúp các bé tăng cân đều, chống béo phì và công thức hoàn toàn phù hợp cùng với sự phát triển của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Vậy Nan Nga sản xuất ở đâu? Dòng sữa Nan Nga được sản xuất bởi thương hiệu Nestle và phân phối chính thức tại Nga. Sở dĩ mặt hàng này có mặt tại Việt Nam là do được nhập khẩu từ thị trường Nga. Sữa Thụy Sĩ (hay còn gọi là Nan Optipro) là dòng sản phẩm nổi tiếng của Nestle Thụy Sĩ, nhưng được tìm hiểu và sản xuất chủ yếu trên thị trường tại Thụy Sĩ. 

Mẹ nên tham khảo những đại lý lớn & uy tín nếu phân vân Nan Nga giá bao nhiêu nhé

Pha sữa Nan Nga đúng chuẩn như thế nào?

Ở phần trên, ba mẹ đã được giải đáp sữa Nan Nga tốt không thì ở dưới đây ba mẹ sẽ biết cách pha sữa đúng chuẩn cho con. Mẹ có thể tham khảo thêm nhiều bài sữa Nan Nga review khác để được giải đáp Nan Nga giá bao nhiêu trước khi mua.

Mỗi loại sữa công thức phù hợp với một độ tuổi khác nhau và có cách pha chế không giống nhau. Nếu bố mẹ pha sữa Nan Nga quá loãng hoặc quá đặc sẽ khiến con biếng ăn nên cần phải lưu ý cẩn thận. Cách pha sữa công thức cơ bản như sau:

  • Đong sữa Nan Nga theo đúng lượng trẻ 6 tháng tuổi cần rồi cho vào bình sữa.
  • Đổ nước nóng tối thiểu là 70% bằng 1/3 lượng sữa Nan Nga mà bé cần.
  • Lắc sữa Nan Nga nhẹ nhàng cho tan rồi đổ phần nước nóng còn lại vào bình đến mức con sẽ uống theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Đóng nắp chai sau đó lắc đều cho sữa công thức Nan Nga tan hết.
  • Làm nguội bình sữa với nhiệt độ bằng nhiệt độ cơ thể người.
  • Kiểm tra nhiệt độ bình sữa Nan Nga của trước khi cho con yêu uống

Mong là bài sữa Nan Nga review trên giải đáp được câu hỏi về nguồn gốc, chất lượng sữa Nan Nga tốt không để mẹ tin chọn bổ sung dưỡng chất ở nhà giúp bé được phát triển toàn diện. Nếu mẹ chưa biết sữa Nan Nga có giá bao nhiêu thì tham khảo ở những đại lý uy tín hoặc trang bán hàng điện tử nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.