Mẹ đang tìm kiếm một dòng sữa công thức phù hợp với những nhu cầu về sức khoẻ hiện tại của con? Khi chăm sóc trẻ ở giai đoạn sơ sinh, nếu mẹ thấy con có những nhu cầu đặc biệt như khó bú, bón, tiêu hoá kém, cần tăng cân, việc chọn được loại sữa đúng để bé sử dụng là điều rất cần thiết.

Qua bài sữa Nan Nga review này, hy vọng mẹ sẽ tin chọn sữa Nan sau khi biết hiểu rõ chất lượng sữa Nan Nga tốt không, Nan Nga giá bao nhiêu trên thị trường, Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau ,sữa có làm bé táo bón hay không nhé

Chuyên gia mách mẹ Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau 

Nhìn chung, các dòng sữa công thức Nan như Nan Nga và Việt hay Nan Thuỵ Sĩ đều thuộc sự quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle để đảm bảo chất lượng tương đồng & cung cấp đủ các dưỡng chất tốt cho bé, nên dù có được sản xuất ở nhiều nơi khác nhau thì mẹ hoàn toàn yên tâm mà chọn.

Dưới đây là một số lợi ích được thấy từ những bài sữa Nan Nga review bởi mẹ bỉm Việt đã cho con sử dụng để có thể thấy chất lượng sữa Nan Nga tốt không.

– Dưỡng chất đầy đủ: cả về trí não, thể chất và phát triển toàn diện, bé có xu hướng tăng cân dù không nhanh sau vài tuần uống Nan đều đặn

– Đi ngoài tốt: không bị rối loạn tiêu hóa hoặc táo bón. Dinh dưỡng đầy đủ và khoa học trong khẩu phần sữa đảm bảo cho bé phát triển toàn diện, miễn dịch khỏe, đường ruột khỏe.

– Hấp thu tốt: bé hồng hào, phổng phao. Khi hấp thu tốt, trẻ có nhiều năng lượng sẽ không còn quấy khóc, vui chơi nhiều hơn.

– Có thể được sử dụng ăn dặm song song sữa mẹ và sữa bột bình thường

– Hương vị thơm ngon, dễ uống, bé làm quen được ngay từ lần đầu sử dụng

– Không nôn trớ: sữa mát, giống sữa mẹ sẽ hỗ trợ đường ruột của bé tốt hơn giúp trẻ hấp thu tốt. Mẹ thích nghi rất nhanh khi được uống sữa Nan lần đầu.

Nan Nga giá bao nhiêu trên thị trường?

Mẹ băn khoăn sữa Nan Nga giá bao nhiêu? Mách mẹ là trên thị trường hiện nay, giá thành của các dòng sữa Nan Nga sẽ dao động tuỳ nơi bán & dung tích. Trung bình thì giá sẽ từ 250.000-300.000đ/400gr & 380.000-430.000đ/800gr đó mẹ. 

Qua các bài sữa Nan Nga review từ những mẹ bỉm đã cho con dùng thì có thể chắc chắn rằng đây là một dòng sữa mát, không làm bé bón

Đánh giá sữa Nan Nga tốt không ? Sữa có mát cho tiêu hoá bé không? 

  • Mẹ hãy tin tưởng sữa công thức Nan nhà Nestle là một loại sữa mát đúng chuẩn, đảm bảo bé sẽ không bị bón khi uống mẹ nhé. Với công thức dành riêng cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ có hệ tiêu hóa chưa hoàn thiện, sữa Nan Nga dễ hấp thu, vị nhạt thanh mát gần với sữa mẹ giúp bé dễ làm quen. Do đó, mẹ có thể an tâm về chất lượng sữa Nan Nga tốt không &  cho bé dùng sữa song song với sữa mẹ bình thường nhé.

Hy vọng mẹ sẽ yên tâm về chất lượng sữa Nan Nga tốt không & có làm cho bé bị bón không để chọn bổ sung chất cho bé ở nhà bởi đây là dòng sữa mát phù hợp & mang lại những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện của bé yêu đó mẹ.

Leave a comment

Your email address will not be published.