5HMO – Thành phần tạo nên sự đặc biệt của sữa nan a2

Ngay từ khi ra mắt, sữa nan a2 đã nhận được sự đón nhận và tin dùng của đông đảo các gia đình có em nhỏ đang trong giai đoạn phát triển. Vậy sữa nan a2 có tốt không? Lí do gì khiến sản phẩm trở nên nổi bật và có hiệu quả cao trong việc cung cấp các dưỡng chất cho sự phát triển của trẻ nhỏ? Hãy cùng bài viết tìm hiểu qua để biết thêm những thông tin cần thiết về sản phẩm sữa nan infinipro, đặc biệt là thành phần 5hmo có trong sản phẩm nào!

Về sữa nan a2 infinipro

Thấu hiểu tâm lý của các bậc phụ huynh luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình, thương hiệu Nestle đã nghiên cứu, tìm kiếm và mở rộng đối tượng phục vụ của mình qua dòng sản phẩm sữa nan infinipro a2 là sự kết hợp độc đáo của 2 loại dưỡng chất quý giá: đạm A2 và 5 loại HMO. 

Đây là siêu phẩm cao cấp của thương hiệu Nestle với công thức vượt trội và bổ sung dinh dưỡng tốt nhất để xây dựng nền tảng phát triển vững chắc và bền vững của thế hệ trẻ nhỏ Việt Nam

Sữa nan infinipro a2

Về hoạt chất HMO 

HMO là từ viết tắt của Human Milk Oligosaccharide là một nhóm các loại đường đa dạng về cấu trúc và sinh học có trong sữa mẹ. Đây là một trong những đại dưỡng chất, chiếm thứ 3 trong sữa mẹ chỉ sau lactose và chất béo.

Có khoảng 15 cấu trúc của HMO đã được xác định, trong đó 2′-fl HMO là loại HMO dồi dào nhất có trong sữa của hầu hết các bà mẹ. 

Tuy không có giá trị về mặt dinh dưỡng, tuy nhiên HMO có vai trò kích thích trực tiếp hệ thống miễn dịch bằng cách bảo vệ và kích thích phát triển hệ lợi khuẩn có trong đường ruột, từ đó giúp cải thiện hệ tiêu hoá và hệ thống miễn dịch của bé. 

HMO giúp cải thiện sức khoẻ hệ miễn dịch của bé

Do đó, đối với trẻ nhỏ, HMO còn giúp bảo vệ bé chống lại các nhiễm trùng, kháng khuẩn và virus. Bên cạnh đó, HMO tương tác với các tế bào trong ruột, từ đó giúp phát triển hàng rào niêm mạc phát triển khoẻ mạnh và ngăn chặn sự xâm nhập của các mầm bệnh, làm giảm các nguy cơ gặp phải vấn đề đường ruột của trẻ nhỏ. 

Leave a comment

Your email address will not be published.