Cụm từ sữa NAN đang là sản phẩm được quan tâm nhiều của các mẹ bỉm sữa tại thị trường Việt Nam. Trong đó, dòng sữa nan nga đang là một trong các sản phẩm sữa nổi bật . Tuy nhiên rất nhiều mẹ vẫn chưa biết các mẹo nhỏ để mua được hàng chính hãng với giá hợp lý. Chính vì vậy mời các mẹ và các bạn cùng tìm hiểu về những điều cần biết khi chọn mua sữa nan của nga qua bài viết ngày hôm nay nhé! 

I/ Xuất xứ tên sữa nan của nga  

Sữa nan nga sản xuất ở đâu? Đây là dòng sản phẩm được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và chỉ phân phối chính thức trên thị trường Nga. Đây là cách gọi phân biệt với các dòng sữa tại Việt Nam khi sữa nan của nga được đưa về bán tại thị trường sữa Việt Nam theo đường xách tay bằng máy bay. 

II/ Các câu hỏi và những điều cần biết khi chọn mua nan của nga

Trên các diễn đàn về các sản phẩm cho bé yêu hoặc trong các cuộc trao đổi của mẹ bỉm sữa, trước khi quyết định chọn mua bất cứ sản phẩm nào, chúng ta thường nghe những câu hỏi đại loại như sữa nan organic nga có lợi như thế nào? Sữa nan nga có tốt không? Sản phẩm sữa nan nga có mấy loại? Sữa nan của nga được sản xuất ở nơi nào?…. 

Bên cạnh đó, những lưu ý cần biết khi chọn mua nan nga cũng là tiêu đề nổi bật được quan tâm từ các mẹ bỉm sữa. Cụ thể có các thông tin sau:

  1. Ưu tiên các địa chỉ bán hàng uy tín: đảm bảo hàng chính hãng và giá tốt 
  2. Cập nhật các thông tin phân biệt hàng giả, hàng kém chất lượng: bằng màu sắc, tình trạng vỏ hộp, mã vạch, tem chống giả…
  3. Mua nhiều hộp/ lần và lưu ý hạn sử dụng: tiết kiệm tiền mua hàng khi mua sỉ thay vì mua lẻ. 
  4. Tham khảo giá bán cũng như chính sách giữa các cửa hàng trước khi mua để có thể mua được giá tốt nhất. 
Mua số lượng nhiều để tiết kiệm chi phí

III. Lời kết

Những điều cần biết trước khi mua sản phẩm sữa phù hợp cho bé luôn là chủ đề quan tâm hàng đầu của các mẹ bỉm sữa, đặc biệt trong giai đoạn đầu đời non nớt của bé. Hi vọng với nội dung bài viết trên đã góp phần cung cấp những thông tin hữu ích trong sự lựa chọn sản phẩm cho các mẹ bỉm sữa.

Leave a comment

Your email address will not be published.