Các thủ đoạn làm giả sữa Nan Nga ngày càng tinh vi, khó phát hiện. Tuy nhiên, bạn chỉ cần nắm cách nhận biết sữa Nan Nga thật và giả đơn giản và chuẩn xác nhất sau đây!

Hướng dẫn mẹ cách phân biệt sữa Nan Nga thật và giả

Sữa Nan là một dòng sữa mát giúp bé tăng cân đều, được nhiều mẹ Việt Nam lựa chọn. Bởi vậy mà trên thị trường vẫn luôn tồn tại những sản phẩm sữa Nan giả, sữa Nan kém chất lượng. Vậy có cách nào nhận biết sữa Nan Nga thật và giả không?

Làm sao nhận biết sữa Nan Nga thật và giả chuẩn xác nhất?

1. Cách nhận biết sữa Nan Nga thật và giả bằng mắt thường

Nhận biết sữa Nan Nga thật và giả thông qua màu sắc và thiết kế: Đối với sữa Nan Nga thật thì trên bao bì sản phẩm sẽ có toàn bộ là tiếng Nga. Về màu sắc, thiết kế thì tất cả sản phẩm sữa Nan Nga thật đều có màu sắc, hình ảnh, chữ viết rõ ràng, sắc nét. Trong khi các sản phẩm sữa Nan của Nga giả thì màu sắc in bị rực quá hoặc in bạc quá, không có màu rõ nét. Các chi tiết trên lon sữa Nan của Nga bị mờ, bị cào, bị tẩy xoá hay bị gỉ sét.

Nhận biết sữa Nan Nga thật và giả thông qua hạn sử dụng: Đối với sữa Nan Nga thật, thông tin hạn sử dụng được dập chìm dưới đáy lon sữa rất khó để làm mát được dù bạn có cào, sử dụng nước hay một cách nào đó, trừ khi bạn sử dụng một vật sắc nhọn để cào. Còn đối với sữa Nan của Nga giả, vì không được sử dụng công nghệ in dập hạn sử dụng ở đáy lon nên các mẹ có thể dễ dàng làm mất thông tin này dù chỉ cào nhẹ.

Nhận biết sữa Nan Nga thật và giả thông qua mã vạch: Sữa Nan Nga thật có 2 nơi sản xuất là tại Nga và tại Thuỵ Sĩ. Nếu sản phẩm có mã vạch 761 – Thuỵ Sĩ và đầu mã vạch là 460 đến 469 – Mã vạch của Nga. Điều này sẽ giúp các mẹ có thể phân biệt được sữa Nan Nga thật và giả.

2. Nhận biết sữa Nan Nga thật và giả thông qua mùi vị

Nhận biết sữa Nan Nga thật và giả thông qua mùi vị sữa: Sữa Nan Nga thật có mùi thơm nhẹ, dịu và mát nên khi mở hộp sữa ra mẹ có thấy có mùi thơm. Còn đối với sữa giả thì sẽ không có mùi gì hoặc có mùi hắc.

Sữa Nan Nga thật bột sữa mịn, hơi dính khi xoa bằng tay. Còn đối với sữa giả bột xốp, không được mịn. Khi pha sữa sẽ có cặn ở bên dưới.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo và không có gì là tuyệt đối hết bởi với thủ đoạn ngày càng tinh vi, sử dụng công nghệ ngày càng tiên tiến hơn thì những sản phẩm sữa Nan của Nga giả ngày càng trông giống sữa thật hơn. Bởi vậy, tốt nhất ba mẹ hãy chọn cho mình một địa chỉ bán sữa Nan của Nga uy tín nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.