Bạn nghe nhắc nhiều đến sữa Nan Nga nhưng chưa biết đây là sản phẩm gì, có công dụng ra sao, Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Hãy cùng đi tìm câu trả lời trong bài viết sau nhé!

Sữa Nan Nga là gì?

Sữa Nan là thương hiệu nổi tiếng của Nestlé Thụy Sĩ. Đây là dòng sữa luôn nằm trong top lựa chọn hàng đầu của các mẹ bỉm Việt hội tụ đủ tiêu chí tốt, đảm bảo sự phát triển toàn diện cho trẻ như: Sữa mát hỗ trợ tiêu hóa tốt dễ hấp thu, vị nhạt gần giống sữa mẹ, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não, tăng cân đều…

Sữa Nan Nga là gì? Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho bé?

Sữa Nan có rất nhiều loại, từ Nan Nga, Nan Úc, Nan Pháp, trong đó nhiều mẹ lựa chọn Nan Nga nội địa, được một số nhà phân phối, kênh bán hàng xách tay đem từ Nga về bán.

Tuy nhiên, giá cả và nguồn cung của Nan Nga gần đây khá biến động và ảnh hưởng nhiều bởi thị trường Nga. So giữa Nan Nga và Việt, giá trung bình trên gam của sữa Nan của Nga thường đắt hơn sữa Nan Việt. Với tâm lý “đắt xắt ra miếng”, nhiều mẹ quan niệm sữa ngoại nội địa sẽ tốt hơn sữa nhập khẩu.

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Ưu điểm khi so sánh giữa Nan Nga và Việt

Dưới đây là những ưu điểm khi sử dụng Nan phiên bản Việt:

Tương đồng về dưỡng chất và mùi vị

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Mẹ yên tâm cả 2 loại sữa đều có bộ ba chất “Đạm dễ tiêu OPTIPRO – HMO – Lợi khuẩn đường ruột”. Các mẹ có thể dễ dàng tìm trên bảng thành phần, xóa tan nghi ngờ về chất lượng dinh dưỡng sữa Nan Việt kém hơn sữa Nan Nga. Mùi vị của 2 dòng Nan đều có điểm chung là vị khá nhạt, gần giống sữa mẹ.

Vượt trội về hàm lượng

So giữa Nan Nga và Việt, sữa Nan Việt có phần vượt trội hơn với sữa Nan Nga ở một số hàm lượng: Ngay trên bao bì sữa, có thể thấy Nan Việt có lượng lợi khuẩn gấp 100 lần so với NAN Nga (*100 triệu lợi khuẩn) hỗ trợ giảm đáng kể tỉ lệ tiêu chảy, ốm vặt ở trẻ.

Sữa Nan Việt 1 có lượng HMO 2’FL cũng cao hơn hẳn so với sữa Nan của Nga số 1 (cao hơn gấp 4 lần) giúp mẹ yên tâm về hàng rào đề kháng của trẻ.

Chế độ chăm sóc khách hàng tiện lợi

Các mẹ không còn lo lắng về nguồn hàng, bao bì hay chất lượng sản phẩm khi dùng Nan Việt bởi chế độ chăm sóc khách hàng từ Công ty Nestlé Việt Nam rất chu đáo. Các mẹ có hotline để gọi khi có bất kì thắc mắc gì, hưởng hậu mãi của sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Nan Việt, các mẹ có thể yên tâm và đỡ “đau ví” hơn khi chuyển sang sử dụng sữa nhập khẩu bởi giá thành bình ổn.

Quên đi nỗi lo khan hiếm sữa xách tay, nếu so giữa Nan Nga và Việt, Nan Việt chính hãng sẽ là lựa chọn đúng đắn, giúp mẹ vừa an tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn hàng ổn định và đảm bảo khâu kiểm định nghiêm ngặt.

Leave a comment

Your email address will not be published.