Nhiều mẹ bỉm Việt gặp khó khăn khi tới giai đoạn cho bé yêu bú sữa công thức bằng bình vì mẹ vẫn chưa hoàn toàn hiểu rõ quy trình đúng chuẩn an toàn và cách chuẩn bị cữ sữa cho con. Nên pha sữa như thế nào? Quy trình & nhiệt độ ra sao? Liều lượng bao nhiêu là đủ?

Để giúp mẹ trong việc chăm con dễ dàng hơn, tham khảo ngay cách chăm sóc bé bú bình của sữa Nan Nga nhập khẩu ở dưới nhé.

Những điều nên tránh khi pha Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga nội địa cho bé sơ sinh

  • Tuân thủ đúng tỉ lệ sữa – nước khi pha: Sữa Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga nội địa pha đặc hay loãng hơn mức theo khuyến nghị của nhà sản xuất đều gây ra những tác hại khôn lường như: đau dạ dày, kiết lị, rối loạn tiêu hóa… Mẹ nhớ đong chuẩn định lượng pha sữa ghi trên vỏ hộp, lưu ý khi đong, 1 thìa sữa chuẩn là khi bột sữa ngang mặt thìa, không vơi cũng không đầy hơn. Lượng sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé theo từng tháng tuổi cũng có sự khác nhau,mẹ cần theo dõi sự phát triển của con mỗi ngày để điều chỉnh. 
  • Không pha sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu hay bất kì sữa công thức nào với nước khoáng, nước hoa quả, nước rau củ: Nước khoáng, khi đun lên dùng pha sữa có những thành phần tạp chất mà cơ thể bé không thể tiêu hóa được. Còn với nước rau củ hay nước hoa quả, khi mẹ pha cùng với sữa sẽ tạo nên hỗn hợp chất phức tạp, khả năng cao gây biến đổi sữa, hại tới hệ tiêu hóa non nớt của bé.
  • Lắc sữa Nan Nga nhập khẩu và Nan Nga nội địa đều và nhẹ tay sau khi pha: Mẹ nên lắc đều để tránh vón cục và lắc nhẹ tay tránh tạo bọt khí khiến bé dễ bị đầy hơi, nôn trớ.
  • Không làm ấm sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu ở nhiệt độ quá cao: Khi làm nóng lại sữa với nhiệt độ vượt ngưỡng 37 độ, nhiệt độ cao vô tình phá huỷ các vitamin, khoáng chất có trong sữa. Từ đó cơ thể bé không nhận được dinh dưỡng như mong muốn, thậm chí còn khiến con gặp vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, đau bụng. 
Mẹ chú ý phải pha Nan Nga nội địa hoặc Nan Nga nhập khẩu đúng cách để con ti ngoan & nhiều

Mong là với thông tin trên, mẹ biết được câu trả lời nên bỏ sữa hay nước vào trước cũng như hiểu những điều không nên làm khi pha sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay ở nhà cho bé bú an toàn, khoẻ mạnh nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.