Phân biệt sữa công thức thật – giả luôn là vấn đề nhức nhối mà nhiều mẹ trăn trở. Nếu không có thói quen mua sữa ở các đại lý chính hãng và không biết cách kiểm tra chất lượng sản phẩm, các mẹ sẽ gặp khá nhiều nguy hiểm khi chọn sữa cho con của mình. Dưới đây là 3 cách sữa Nan Nga nhập khẩu chỉ mẹ làm sao phân biệt được hàng đúng & hàng giả, từ đó, mẹ có thể chọn cho bé cưng của mình nhé.

Quan sát vỏ hộp sữa

Cách phân biệt sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay thật giả đơn giản nhất là bằng mắt thường. Thông thường, các sản phẩm hàng nhái dù tinh vi đến đâu cũng có sự khác biệt nhỏ về hình thức so với sản phẩm chính hãng.

1 – Vỏ hộp sữa Nan Nga nhập khẩu hoặc Nan Nga nội địa thật: Các thông tin về sản phẩm trên hộp sữa chính hãng như tên thương hiệu, thành phần, ngày sản xuất, ngày hết hạn… được thể hiện rất rõ ràng. Mọi thông tin, hình ảnh đều được in trên nền mực sắc nét, không dễ bị lem hay bay màu khi để lâu hoặc tiếp xúc với nước. Với sản phẩm sữa Nan Nga nhập khẩu, thông tin được thể hiện hoàn toàn bằng ngôn ngữ của nước sản xuất, không có tiếng Việt hoặc thứ tiếng khác. 

2 – Vỏ hộp sữa giả: Thường có quy cách đóng gói không chỉnh chu, hay móp méo, in bằng mực kém chất lượng, không thể hiện rõ thông tin. Nét chữ có thể bị mờ, nhoè hoặc dễ phai màu, mất nét khi dính nước, mẹ để ý kỹ là thấy ngay đó ạ!

Để tránh mua phải hàng nhái, hàng giả, mẹ tuyệt đối không lựa chọn các sản phẩm mà vỏ hộp không nguyên vẹn (méo, xước…) hoặc đường nét của hình ảnh minh hoạ, phần chữ in trên bao bì mờ nhoè, có lỗi sai chính tả. Tốt nhất, mẹ nên tới mua tại địa chỉ uy tín như đại lý, nhà phân phối sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu chính hãng để đảm bảo chất lượng sản phẩm nhé!

Lựa chọn sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay hàng chính hãng qua quan sát vỏ hộp sữa, ngửi mùi vị sữa & quan sát màu sắc của sữa

Ngửi mùi vị của sữa

Sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay thật và sữa giả chắc chắn có chất lượng khác xa nhau, đặc biệt là mùi vị. Mẹ có thể nhận biết xem sữa mình mua có chính hãng hay không khi pha thử và nếm:

  • Sữa công thức Nan Nga nhập khẩu thật: có mùi thơm dịu nhẹ, màu sắc vàng đồng đều. Khi mẹ dùng tay chạm vào sẽ thấy bột sữa có kết cấu tơi xốp, không vón cục, khi miết cảm nhận rõ độ mịn của bột. Nếm sữa mẹ sẽ thấy bột sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu tan chậm và dính lại nơi đầu lưỡi.
  • Sữa công thức giả: mẹ đảo đều bột sữa sẽ thấy màu sắc không đồng nhất do pha các loại bột hoặc bột kém chất lượng, quá hạn… Hạt sữa hơi lợn cợn, không có kết cấu mịn khi cảm nhận bằng tay. Ngoài ra, mùi của sữa giả cũng nồng và gắt hơn, khi nếm sẽ có vị hơi chua và tan rất nhanh trong miệng.

Quan sát màu sắc của sữa

Những quan sát bên ngoài là cách đơn giản nhất để phân biệt sữa thật – giả. Tuy nhiên với công nghệ làm giả hết sức tinh vi và thậm chí có sự đầu tư về máy móc hiện đại khiến việc nhận biết nguồn gốc sản phẩm trở nên khó khăn hơn. Nếu người bán dùng bao bì thật nhưng pha trộn hoặc thay thế bột bên trong bằng bột sữa giả, mẹ chắc chắn không thể phát hiện ra thông qua bao bì. 

Vì thế, dù có kiểm tra vỏ hộp kỹ lưỡng, kiểm tra mã vạch, ngày hết hạn… thì khi về nhà, mẹ vẫn cần mở nắp hộp và kiểm tra chất lượng sản phẩm bên trong một lần nữa trước khi pha cho bé yêu uống nhé! Bột sữa Nan Nga nhập khẩu & Nan Nga nội địa thật có màu hơi vàng nhạt, mùi thơm nhẹ dịu trong khi sữa giả có màu sắc đậm hơn hoặc có màu khác lạ như xám cháy, hơi ngả xanh… đó ạ!

Mong rằng với các mẹo hữu ích trên của sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu, mẹ biết được cách phân biệt hàng chính hãng & hàng giả thương hiệu đình đám này của Nestle để mua được sữa tốt cho bé yêu nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.