Hiện nay trên thị trường xuất hiện 2 dòng nan nga nắp vàng và nắp xanh khiến nhiều bậc cha mẹ hoang mang trong việc lựa chọn sản phẩm phù hợp cho con mình. Vậy sữa nan nga nắp xanh và nắp vàng khác nhau không?

Nan nga nắp xanh là loại mới ra mắt vào tháng 12/2020 với công thức cải tiến tăng thêm thành phần HMO – một hợp chất có trong sữa mẹ giúp tăng cường sức đề kháng cho bé. Vì vậy sữa nan nga nắp xanh là loại mới sẽ thay thế cho nắp vàng và nắp vàng sẽ biến mất trên thị trường khi các đại lí hoặc tạp hóa bán hết hàng tồn.

Sữa Nan với công thức cải tiến tăng thêm thành phần HMO

Công dụng sữa Nan Optipro HMO số 1 mẫu mới

Sữa nan Nga chính là sản phẩm hiệu quả và nổi tiếng khi nói về các dòng sữa ngoại nhập. Trong đó sữa Nan Optipro HMO số 1 được thiết kế dành riêng cho trẻ từ 0 đến 6 tháng tuổi, giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ bé tăng trưởng khỏe mạnh và phát triển về thể chất lẫn não bộ. Nan nga số 1 nắp xanh cải tiến mới, được bổ sung thêm hàm lượng HMO giúp tăng cường sức đề kháng cho trẻ trong giai đoạn non nớt đầu đời. 

Thành Phần Dinh Dưỡng Như Thế Nào?

Sữa Nan Nga số 1 800g có chứa nước huyết thanh, chất không béo, đường lacto, chất đạm, dầu thực vật, lexitin đậu nành, canxi photphat, canxi nitrat, natri nitrat, sắt sunfat, kẽm sunfat, dầu cá, kali clorua, kali iốt, natri selen, đồng sunfat, các vitamin, chất nuôi cấy vi thực vật, nucleotit, carnitine, …

Bifidobacteria – vi khuẩn sống probiotic duy trì một hệ vi sinh lành mạnh và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ giúp cơ thể trẻ có khả năng chống lại các tác nhân gây bệnh. 

Quy cách đóng gói

Sữa Nan Nga dành cho bé sơ sinh có hai quy cách đóng hộp là Sữa Nan Nga số 1 400gr và sữa Nan Nga số 1 800gr.Do sản phẩm sữa Nan khá nổi tiếng trên thị trường nên thường xuất hiện nhiều loại sữa giả mang thương hiệu Nan Nga, các mẹ cần thận trọng và tìm hiểu kỹ trước khi mua. Để tránh người tiêu dùng mua phải hàng giả, nhà sản xuất Nestle thường xuyên thay đổi mẫu mã sản phẩm. Ví dụ như sữa nan nga nắp xanh nắp vàng, thìa đong sữa màu xanh màu vàng.

Leave a comment

Your email address will not be published.