Nhiều mẹ bỉm lần đầu chăm bé cảm thấy mọi việc thật là khó khăn, không biết nên cho con bú như thế nào, ăn uống ra sao để đảm bảo con được bổ sung chất khoẻ mạnh & an toàn.

Mẹ đừng lo lắng quá nhé bởi vì chỉ cần đọc hiểu những thông tin cần thiết thì dần dà mẹ cũng sẽ quen ngay việc chăm bé thôi. cùng tham khảo bài dưới để nắm các lưu ý quan trọng mẹ nên làm khi cho bé bú sữa Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga nội địa nhé.

Tham khảo lưu ý quan trọng khi pha sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé an toàn, ti khoẻ mạnh

  • Không pha sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay hay bất kì sữa công thức nào với nước khoáng, nước hoa quả, nước rau củ: Nước khoáng, khi đun lên dùng pha sữa có những thành phần tạp chất mà cơ thể bé không thể tiêu hóa được. Còn với nước rau củ hay nước hoa quả, khi mẹ pha cùng với sữa sẽ tạo nên hỗn hợp chất phức tạp, khả năng cao gây biến đổi sữa, hại tới hệ tiêu hóa non nớt của bé.
  • Không làm ấm các dòng sữa công thức như sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu ở nhiệt độ quá cao bởi vì sao? Mách mẹ rằng khi làm nóng lại sữa với nhiệt độ vượt ngưỡng 37 độ, nhiệt độ cao vô tình phá huỷ các vitamin hoặc biến đổi các khoáng chất có trong sữa. Từ đó cơ thể bé không nhận được dinh dưỡng như mong muốn, thậm chí còn khiến con gặp vấn đề về tiêu hóa như tiêu chảy, đau bụng. 
  • Mẹ băn khoăn không biết quy trình pha Nan Nga nhập khẩu với nước cái nào nên tới trước thì trả lời mẹ rằng mẹ nên đổ nước vào bình trước rồi mới cho bột sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu vào sau nhé. Nếu làm ngược lại, phần bột sẽ chiếm thể tích của nước, gây ra sự mất cân bằng trong tỷ lệ, bột sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay dễ vón cục hơn, con uống dễ bị đau bụng, khó tiêu lắm mẹ ạ. Vì thế, mẹ nhớ thực hiện theo thứ tự: cho nước vào bình trước rồi mới cho bột sữa vào để không ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa của con mẹ nhé. 
Bé sơ sinh bú sữa Nan Nga xách tay và nhập khẩu khoẻ mạnh không khó nếu mẹ pha sữa đúng cách

 

  • Lắc sữa Nan Nga nhập khẩu và Nan Nga nội địa đều và nhẹ tay sau khi pha: Mẹ nên lắc đều để tránh vón cục và lắc nhẹ tay tránh lắc quá mạnh sẽ tạo bọt khí khiến bé dễ bị đầy hơi, nôn trớ.
  • Tuân thủ đúng tỉ lệ sữa – nước khi pha là một trong nhiều điều mẹ cần lưu ý khi pha sữa Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga nội địa cho con bởi vì nếu pha đặc hay loãng hơn mức theo khuyến nghị của nhà sản xuất đều gây ra những tác hại khôn lường như: đau dạ dày, kiết lị, rối loạn tiêu hóa… Mẹ nhớ đong chuẩn định lượng pha sữa ghi trên vỏ hộp, lưu ý khi đong, 1 thìa sữa chuẩn là khi bột sữa ngang mặt thìa, không vơi cũng không đầy hơn. Lượng sữa Nan Nga nhập khẩu cho bé theo từng tháng tuổi cũng có sự khác nhau,mẹ cần theo dõi sự phát triển của con mỗi ngày để điều chỉnh. 

Mong là giờ đây mẹ biết được nhiều thông tin cực quan trọng để pha sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay ở nhà đúng chuẩn, dễ dàng giúp bé yêu bú an toàn & khoẻ mạnh nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.