Nhiều mẹ tin dùng sữa Nan Nga cho con, nhưng cũng không ít mẹ thắc mắc Nan Nga sản xuất ở đâu, giữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho con. Để có câu trả lời chính xác, mẹ hãy cùng xem thông tin trong bài viết!

Thử so sánh Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn cho bé?

Sản phẩm Nan Nga và Việt đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại cùng nguồn nguyên liệu tự nhiên được chọn lọc kỹ càng nên mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho bé nhà mình sử dụng nhé.

Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Thật ra sữa Nan Nga và Việt đều có tính thanh mát, chống táo bón rất tốt. Sữa tăng cường hệ miễn dịch giảm thiểu tình trạng ốm vặt ở trẻ.

Công thức sữa Nan Nga và Việt đều chứa các lợi khuẩn đường ruột Bifidus BL giúp thẩm thấu tốt các chất dinh dưỡng, đẩy nhanh quá trình đào thải các chất dư thừa. Qua đó bảo vệ niêm mạc ruột của bé, giúp hỗ trợ quá trình phát triển hệ tiêu hóa non nớt của trẻ.

không ít mẹ thắc mắc Nan Nga sản xuất ở đâu, giữa Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho con

Ngoài ra, sữa Nan Nga và Việt đều hỗ trợ phát triển tốt não bộ và chiều cao tối ưu. Sản phẩm cung cấp hàm lượng DHA và ARA cao giúp trí não trẻ hoạt động tốt, tăng khả năng ghi nhớ, phá triển sự tò mò tìm hiểu và giúp bé thông minh ngay từ những ngày đầu.

Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn? Cả hai loại sữa đều bổ sung các vitamin và khoáng chất thiết yếu như vitamin A, B,C,D,E, K, canxi, sắt, đạm, chất béo,…giúp chiều cao của bé phát triển một cách tối đa, hệ răng và xương chắc khỏe. Với thành phần chất đạm Optimum chất lượng cao, sữa Nan Nga và Việt giúp trẻ tăng cân một cách từ từ, khỏe khoắn chứ không tăng đột ngột như một số loại sữa bột khác.

Sữa Nan Nga sản xuất ở đâu? Dành cho độ tuổi nào?

Có tên gọi sữa Nan Nga là do dòng sản phẩm này được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và chỉ phân phối chính thức trên thị trường Nga, vì thế đây là cách gọi tắt thông dụng tại Việt Nam. Chúng được đưa về bán tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay hàng không là chính.

Hiện nay, dòng sữa Nan Nga được bán tại Việt Nam có 4 loại chính:

– Nan Nga số từ 1: dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng

– Nan Nga số từ 2: dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

– Nan Nga số từ 3: dành cho trẻ từ 12 – 18 tháng tuổi

– Nan Nga số từ 4: dành cho trẻ từ trên 18 tháng tuổi

Như vậy là Nan Nga và Việt giống nhau ở điểm cung cấp đầy đủ các loại cho bé từ sơ sinh đến trên 18 tháng tuổi. Mẹ không còn lo lắng khi con bị sử dụng sữa gián đoạn hoặc phải đổi sữa cho con giữa chừng nữa nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.