Bài viết dưới đây sẽ giải đáp thắc mắc lớn nhất của các mẹ khi cho bé uống sữa Nan Nga: sữa Nan Nga uống có bị táo bón không? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin thương hiệu sữa Nan Nga số 1

Sữa Nan Nga số 1đến từ thương hiệu Nestlé do dược sĩ Henri Nestlé phát minh. Ý tưởng đó là loại thức ăn dành cho trẻ sơ sinh không nuôi được bằng sữa mẹ hoặc là những thực phẩm thay thế khác.

Sản phẩm Nan Nga 1đã được công nhận sau khi công thức sữa của Nestlé đã cứu sống đứa trẻ sinh non. Kể từ đó dòng sữa bột thương hiệu Nestlé như Nan Nga số 1được bày bán rông rãi ở châu Âu. Đây chính là nền móng mà tập đoàn Nestlé ra đời và được đặt trụ sở ở Vevey Thụy Sỹ.

Nhờ chiến lược thông minh về dinh dưỡng và sống vui, sống khỏe nên Nestlé đã cho ra đời nhiều sản phẩm sữa chất lượng. Thương hiệu Nestlé đã đưa ra nhiều giải pháp dinh dưỡng phù hợp cho nhiều đối tượng và lứa tuổi khác nhau.

Nestlé đã du nhập vào Việt Nam lần đầu tiên năm 1912 với văn phòng đặt tại Sài Gòn. Hiện tại thì Nestlé chính là công ty cung cấp lĩnh vực thực phẩm đồ uống hàng đầu thế giới. Mạng lưới của công ty gần 500 nhà máy tại 86 nước trên thế giới.

Giải đáp thắc mắc sữa Nan Nga uống có bị táo bón không?

Sữa Nan Nga uống có bị táo bón không?

Câu trả lời là không nhé.

Sữa Nan Nga số 1 nổi tiếng là dòng sữa rau cực mát, chống táo bón tốt cho bé. Thế nên, nếu bé có cơ địa nóng trong, hay bị táo bón, các mẹ có thể chọn ngay sữa Nan Nga để sử dụng. Tại sao sữa Nan Nga lại mát? Phân tích về điều này, chuyên gia của hãng Nestle cho biết: Sở dĩ sữa Nan Nga mát là bởi:

Đặc điểm nổi bật trong công thức sữa Nan của Nga chính là hệ lợi khuẩn đường ruột Probiotics độc quyền. Hệ lợi khuẩn này cực kỳ có lợi cho bé yêu như: giúp bé tiêu hóa tốt, đào thải các vi khuẩn gây hại trong đường ruột, xây dựng thành ruột khỏe mạnh, tiêu hóa thức ăn nhanh, tăng cường chất xơ ở ruột già để tống phân ra ngoài dễ dàng…

Ngoài ra, vi khuẩn Bifidus BL – loại vi khuẩn tự nhiên trong sữa mẹ, cũng được bổ sung trong sữa Nan Nga số 1 giúp bảo vệ các lông mao đường ruột, giúp hấp thu dinh dưỡng tốt và hiệu quả.

Có vị nhạt giống như sữa mẹ, dùng song song với sữa mẹ rất tốt

Nếm thử vị của sữa Nan Nga số 1, các mẹ sẽ thấy sữa có vị nhạt, không ngọt như các loại sữa công thức thông thường.

Nguyên nhân là bởi: sữa được đặc chế theo công thức sữa mẹ, chỉ sử dụng đường tự nhiên của sữa mà không bổ sung thêm các loại đường khác. Điều này giúp cho hệ tiêu hóa của bé không bị ảnh hưởng.

Không chứa lượng đạm, sắt, canxi quá cao

Nếu như các loại sữa công thức khác thường chú trọng tăng cường đạm, sắt, canxi để bé có thể tăng cân nhanh thì sữa Nan Nga số 1 lại ngược lại.

Sữa Nan của Nga chỉ bổ sung lượng đạm, sắt, canxi vừa đủ, hàm lượng không quá cao. Điều này giúp cho cơ thể của bé nhận được vừa đủ dinh dưỡng cần thiết để dung nạp. Do đó, ít xảy ra tình trạng nóng trong, táo bón.

Leave a comment

Your email address will not be published.