Cho trẻ uống sữa Nan Nga Optipro của Nestle, mẹ có cần lưu ý điều gì để tối ưu tác dụng tuyệt vời của sản phẩm? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Mẹ cần lưu ý gì khi cho trẻ uống sữa Nan Nga Optipro?

Trẻ sơ sinh uống sữa Nan Nga Optipro cần phải ăn ít hơn

Thời gian giải lao giữa các bữa ăn khi bé uống sữa mẹ và sữa công thức Nan Nga Optipro là khác nhau, theo đó khi trẻ uống sữa Nan Nga Optipro thì giờ giải lao có thể lên đến 3 hoặc 4 giờ ngay cả khi trẻ còn nhỏ và thời gian ngủ dài hơn. Mẹ không nên cho trẻ ăn quá nhiều bữa để đảm bảo khả năng tiêu hóa của con.

Đừng quên điều này khi cho trẻ uống sữa Nan Nga Optipro

Không nhất thiết phải làm ấm sữa công thức như Nan Nga Optipro trước khi cho bé bú

Pha sữa với nước ấm và làm ấm sữa trước khi cho bé bú là thói quen cố hữu của các mẹ. Thế nhưng, việc làm này chưa hẳn đã tốt. Hâm nóng chai trước khi bé uống không có lợi cho sức khỏe. Nó đơn giản chỉ là vấn đề về hương vị – một số bé thích sữa ấm, trong khi những bé khác thích lạnh hoặc ở nhiệt độ phòng. Cho bé làm quen với việc uống sữa Nan Nga Optipro ở nhiệt độ bình thường sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều công sức trong thời gian dài. Vì vậy, bạn nên xem xét việc cho bé uống sữa Nan Nga Optipro nguội hoặc ở nhiệt độ phòng ngay từ khi bắt đầu, và xem thử phản ứng của trẻ để điều chính cách pha sữa cho con.

Nếu bé không thích, và bạn cần phải hâm nóng sữa Nan Nga Optipro cho trẻ, thì nên lưu ý: đừng dùng lò vi sóng làm nóng sữa. Bởi lò vi sóng làm sữa nóng không đều, có thể làm bỏng da bé. Thay vào đó, mẹ có thể làm ấm chai trong một cái bát hoặc nồi nước nóng (không phải đang sôi) hoặc sử dụng một chai thiết kế đặc biệt cho việc làm ấm sữa.

Nên đổ bỏ sữa Nan Optipro Nga thừa đi

Các mẹ thường tiết kiệm, giữ lại phần sữa Nan Optipro Nga thừa để đến bữa sau hâm lại cho bé uống. Thế nhưng, đây là thói quen hoàn toàn không tốt cho bé. Bởi nếu bé uống không hết sữa, vi khuẩn từ nước bọt của bé có thể sinh sôi trong bình sữa, không tốt cho bé khi uống lại. Nếu bạn cảm thấy tiếc số sữa Nan của Nga phải bỏ đi thì hãy cân đối lại lượng sữa pha cho bé trong mỗi bữa và có thể pha sữa mới cho bé uống thêm khi bé đói.

Leave a comment

Your email address will not be published.