Loại sữa nào thích hợp hơn cho trẻ, Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga xách tay? Để biết nên chọn sữa nào tốt cho sự phát triển của con, mẹ hãy xem bài viết dưới đây nhé.

Giải đáp thắc mắc: Sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, sữa nào phù hợp với trẻ?

Không phải yếu tố “nội địa hay nhập ngoại”, giá cả hay công thức có nhiều dưỡng chất hay không, dưới đây là các yếu tố quan trọng ba mẹ cần cân nhắc để trả lời được câu hỏi: Sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, sữa nào phù hợp với con?

Loại nào thích hợp cho trẻ hơn, sữa Nan Nga nhập khẩu hay Nan Nga xách tay?

Sữa có nguồn gốc và nơi mua uy tín

Tình trạng sữa giả, sữa nhái hiện nay rất đáng báo động với thủ đoạn ngày càng tinh vi. Dù chọn loại nào trong sữa Nan Nga nhập khẩu và xách tay, ba mẹ cũng cần đảm bảo chọn mua sữa ở nơi uy tín. Đồng thời trang bị cho mình những kiến thức để phân biệt sản phẩm sữa chính hãng, tập cho mình thói quen kiểm tra thật kỹ tem nhãn sản phẩm để hạn chế tối đa trường hợp mua phải sữa kém chất lượng.

Giá cả phù hợp với khả năng tài chính của ba mẹ

Sau thời điểm nuôi con bằng sữa mẹ, thời gian bé sử dụng sữa như một nguồn dinh dưỡng bổ sung rất dài. Ba mẹ cần tính toán lượng sữa trung bình con cần để phân bổ chi tiêu một cách hợp lý, đảm bảo bé luôn có đầy đủ nguồn sữa phù hợp với từng giai đoạn phát triển.

Sữa phù hợp với thể trạng đặc thù của người Việt

Theo điều tra dinh dưỡng của Viện Dinh dưỡng Quốc gia từ năm 2010 – 2020, trẻ em Việt Nam đang đối mặt với tình trạng suy dinh dưỡng thấp còi và thiếu vi chất dinh dưỡng cao. Điều này cho thấy trẻ có thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng rất khác biệt với trẻ em nước ngoài, cần một nguồn dinh dưỡng đặc chế, phù hợp để phát triển tối ưu. 

Chính vì thế, bên cạnh việc chọn các sản phẩm được tích hợp các công nghệ dinh dưỡng tiên tiến chuẩn quốc tế, ba mẹ phân vân sữa Nan Nga nhập khẩu và Nan Nga xách tay nên chọn loại nào thì nên cân nhắc yếu tố công thức được nghiên cứu dành riêng cho thể trạng và nhu cầu dinh dưỡng của trẻ em Việt.

Leave a comment

Your email address will not be published.