hi chăm bé sơ sinh & trẻ nhỏ, ba mẹ cần phải rất kỹ lưỡng với những sản phẩm & cách chăm con an toàn bởi lúc này hệ tiêu hóa & sức khoẻ của bé hãy còn non nớt. Một trong những sản phẩm ba mẹ thường xuyên dùng trong những năm tháng đầu đời của con đó là sữa công thức.

Nếu ba mẹ đã nghe tên sữa Nan của nhà Nestle nhưng vẫn chưa rõ 2 dòng Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau, Nan Nga giá bao nhiêu & cách pha sữa Nan của Nga đúng & an toàn cho bé thì tham khảo ngay bài viết dứoi nhé.

Phân biệt Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau cực dễ

Sữa Nan mà mẹ thường thấy nhắc tới thực chất là tên viết tắt của Nestle Advanced Nutrion, một dòng sản phẩm sữa công thức chất lượng cao của tập đoàn thực phẩm hàng đầu thế giới Nestle. 

Sữa Nan được chia thành nhiều số phù hợp với từng độ tuổi khác nhau của trẻ & nguồn gốc như sau:

  • Sữa Nan của Nga số 1 2 3 4 đều được sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga
  • Sữa NAN Việt số 1 và số 2 được sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ
  • Sữa NAN Việt số 3 và số 4 được sản xuất tại Nestle Philippines

Vậy tóm gọn lại, Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau? Mẹ yên tâm rằng dù 2 dòng sữa có xuất xứ khác nhau nhưng cả 2 đều thuộc sự quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle để đảm bảo chất lượng tương đồng & cung cấp đủ các dưỡng chất tốt nhất cho bé yêu.

Biết cách pha Nan của Nga đúng chuẩn cực dễ, cực nhanh 

Mỗi loại sữa công thức phù hợp với một độ tuổi khác nhau và có cách pha chế không giống nhau. Nếu bố mẹ pha sữa Nan của Nga quá loãng hoặc quá đặc sẽ khiến con biếng ăn hoặc gặp những tình trạng không tốt cho sức khoẻ nên cần phải lưu ý cẩn thận. Cách pha sữa công thức cơ bản như sau:

  • Đong Nan của Nga theo đúng lượng trẻ 6 tháng tuổi cần rồi cho vào bình sữa.
  • Đổ nước nóng tối thiểu là 70% bằng 1/3 lượng sữa Nan Nga mà bé cần.
  • Lắc sữa Nan của Nga nhẹ nhàng cho tan rồi đổ phần nước nóng còn lại vào bình đến mức con sẽ uống theo hướng dẫn của nhà sản xuất.
  • Đóng nắp chai sau đó lắc đều cho sữa công thức Nan của Nga tan hết.
  • Làm nguội bình sữa với nhiệt độ bằng nhiệt độ cơ thể người.
  • Kiểm tra nhiệt độ bình sữa Nan của Nga của trước khi cho con yêu uống
Sau khi pha, mẹ nên tranh thủ cho bé bú sữa Nan của Nga trong vòng 2 tiếng để đảm bảo dinh dưỡng

Giải đáp thắc mắc về Nan Nga giá bao nhiêu & sữa Nan Nga để được bao lâu

Về vấn đề giá nếu mẹ đang phân vân cần biết các dòng Nan Nga giá bao nhiêu trước khi chọn mua cho bé thì khuyên rằng mẹ hãy so sánh giá ở các đại lý bán sữa lớn, uy tín vì giá sẽ dao động tuỳ theo nơi bán & dung tích mẹ chọn cho bé với trung bình hiện nay rơi vào tâm 280.000-480.000VNĐ mẹ nhé.

Về việc sữa Nan Nga để được bao lâu để đảm bảo dưỡng chất còn nguyên vẹn, không bị biến đổi sau khi pha thì trả lời mẹ rằng không chỉ riêng sữa Nan của Nga, sau khi pha, tất cả các dòng sữa công thức chỉ nên dùng cho bé bú trong 2 giờ đổ lại để đảm bảo dưỡng chất không bị giảm giá trị dinh dưỡng hoặc các vitamin không bị biến đổi chất & có thể sẽ ảnh hưởng xấu tới sức khoẻ bé.
Với bài viết trên, giờ đây mẹ đã có thể phân biệt Nan Nga và Nan Thuỵ Sĩ có gì khác nhau , , pha sữa Nan của Nga đúng cách cực dễ, biết Nan Nga giá bao nhiêu & cách bảo quản sữa Nan Nga để được bao lâu sau khi pha cho bé nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.