Một đường ruột khỏe mạnh sẽ giúp trẻ hấp thu nhanh và dễ các chất dinh dưỡng hơn. Lợi khuẩn Bifidus có trong sản phẩm sữa nan optipro giúp tạo môi trường có nồng độ acid cân bằng trong đường ruột và giúp ngăn ngừa sự phát triển của vi khuẩn không có lợi hoặc gây bệnh. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho các bạn về những công dụng của loại lợi khuẩn này có trong sữa nan optipro 4 nhé!

Lợi khuẩn Bifidus là gì?

Lợi khuẩn hay probiotics là những vi khuẩn/ sinh vật sống có lợi có thể mang lại nhiều lợi ích sức khỏe cho vật chủ. Trong cơ thể chúng ta có rất nhiều lợi khuẩn. 

Bifidus là lợi khuẩn cao cấp Bifidobacterium BB12 “vượt trội” hơn các chủng khuẩn còn lại, đây là một vi khuẩn có lợi được tìm thấy trong hệ tiêu hóa tự nhiên của trẻ bú mẹ. 

Lợi khuẩn Bifidus

Tầm quan trọng của lợi khuẩn Bifidus

– Giảm nguy cơ/ tầm nghiêm trọng của tiêu chảy, đặc biệt là tình trạng tiêu chảy cấp hoặc tiêu chảy do sử dụng kháng sinh.

– Ngăn ngừa chứng khó tiêu, trào ngược dạ dày, thúc đẩy sự hấp thụ chất dinh dưỡng được tốt hơn

– Ngăn ngừa viêm da dị ứng, dị ứng thức ăn hoặc nổi mề đay.

– Cân bằng hệ vi sinh vật có lợi và có hại trong đường ruột.

– Giúp tổng hợp một số vitamin và khoáng chất để hỗ trợ chức năng miễn dịch của trẻ khỏe mạnh.

Bổ sung lợi khuẩn giúp bảo vệ hệ đường ruột của bé

Bổ sung lợi khuẩn Bifidus cho trẻ bằng cách nào? 

Ba mẹ có thể bổ sung lợi khuẩn Bifidus cho bé bằng cách xây dựng cho bé 1 chế độ ăn uống cân bằng dinh dưỡng, đa dạng các chất. Tăng cường các chất xơ tan và bổ sung các nhóm lợi khuẩn cho đường ruột.

Đối với việc bổ sung các lợi khuẩn có lợi, sản phẩm sữa nan optipro là một lựa chọn hiệu quả nhằm cung cấp thêm lợi khuẩn quan trọng này cho đường ruột của trẻ. Đối với các bé từ 2-6 tuổi, các mẹ có thể lựa chọn sản phẩm sữa nan optipro 4 nhằm giúp cung cấp hệ lợi khuẩn cho đường ruột khoẻ mạnh cùng với các dưỡng chất thiết yếu như đạm chất lượng Optipro, các vitamin và khoáng chất cho sự phát triển tối ưu và bền vững của bé.

Leave a comment

Your email address will not be published.