Khi cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu di chuyển ngày càng nhiều thì việc pha sữa bột đã trở thành một bài toán nan giải cho các gia đình có trẻ nhỏ đặc biệt là đối với các gia đình có bố mẹ tất bật với công việc bên ngoài. Nắm bắt được vấn đề này, Nestle đã cho ra đời dòng sữa nan hộp pha sẵn hay sữa bột pha sẵn nan để thuận tiện cho các bậc phụ huynh do bận rộn mà không pha được sữa Nan cho con.

Các loại sữa Nan pha sẵn

Hiện tại sữa nan pha sẵn có 4 dạng thiết kế như sau: Sữa nan pha sẵn 115ml (hộp nhỏ) và sữa nan pha sẵn 180ml (hộp lớn).

Sữa Nan pha sẵn tiện lợi, dễ sử dụng

Sữa nan hộp loại pha sẵn của Nestle có bổ sung thêm biotin, vitamin D3, axit folic, K1, sulfat, kẽm sulfat, hỗn hợp khoáng chất sắt không những tốt cho thể chất và chiều cao của trẻ mà còn rất tốt cho sự phát triển trí não và hệ tiêu hóa của trẻ.

Ưu điểm của dòng sữa nan hộp pha sẵn

Theo các nhà nghiên cứu khuyến nghị nhu cầu đạm cần thiết cho trẻ là 40%/ngày, cùng với sự cải tiến vượt trội của Nestle chỉ với 02 hộp sữa Nan dạng pha sẵn đã đủ cung cấp đến 40% lượng đạm cần thiết mỗi ngày cho bé giúp bé tăng sức đề kháng, tăng cân đều đặn và cải thiện hệ tiêu hóa.

Thành phần dinh dưỡng của sữa Nan pha sẵn có chứa vitamin D và canxi, giúp bé có hệ xương và răng chắc khỏe, giúp tăng trưởng chiều cao tối ưu.

Hai hộp sữa Nan cung cấp 40% nhu cầu đạm mỗi ngày cho bé

Sữa Nan pha sẵn có chứa Omega 3 là hỗn hợp axit béo, bảo vệ sức khỏe toàn diện về thể lực và trí não và hỗ trợ hoàn thiện các chức năng thị giác của bé.

Sữa có hương vani thơm ngon, dễ uống rất được các bé yêu thích sử dụng. Cùng với quy cách đóng gói tiện lợi 04 hộp/lốc cho mẹ và bé dễ dàng mang theo khi ra ngoài.

Sữa Nan pha sẵn là nguồn cung cấp dinh dưỡng tối ưu cho bé trong khoảng từ 02 – 06 tuổi. Sản phẩm là sự kết hợp giữa công thức sữa độc đáo và tính tiện lợi, giúp con phát triển thể chất và trí não hiệu quả nhất.

Leave a comment

Your email address will not be published.