Khi đã chọn mua sữa Nan Nga và Việt, mẹ đừng bỏ qua thông tin quan trọng về dịch vụ chăm sóc khách hàng của 2 sữa này nhé. Cùng xem Nan Nga khác Nan Việt như thế nào!

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào về chế độ chăm sóc khách hàng?

Các mẹ không còn lo lắng về nguồn hàng, bao bì hay chất lượng sản phẩm khi dùng Nan Việt bởi chế độ chăm sóc khách hàng từ Công ty Nestlé Việt Nam rất chu đáo. Các mẹ có hotline để gọi khi có bất kì thắc mắc gì, hưởng hậu mãi của sản phẩm chính hãng.

Bên cạnh những ưu điểm vượt trội khi sử dụng Nan Việt, các mẹ có thể yên tâm và đỡ “đau ví” hơn khi chuyển sang sử dụng sữa nhập khẩu bởi giá thành bình ổn.

Quên đi nỗi lo khan hiếm sữa xách tay, nếu so giữa Nan Nga và Việt, Nan Việt chính hãng sẽ là lựa chọn đúng đắn, giúp mẹ vừa an tâm về chất lượng sản phẩm, nguồn hàng ổn định và đảm bảo khâu kiểm định nghiêm ngặt.

Đừng quên tìm hiểu dịch vụ khách hàng của sữa Nan Nga khác Nan Việt như thế nào?

Nan Nga và Việt, loại nào yên tâm tiêu chuẩn chất lượng?

Giữa Nan Nga và Việt thì Nan Việt được sản xuất bởi các nhà máy khác nhau nhưng theo tiêu chuẩn của Nestlé Thụy Sỹ do đây là công ty toàn cầu và có tới hơn trăm năm kinh nghiệm trong ngành sữa bột. Tên gọi Nan Việt là do được nhập khẩu chính hãng bởi Nestlé Việt Nam và có bao bì nhãn bằng tiếng Việt, phù hợp nhu cầu tham khảo thông tin sử dụng của các mẹ bỉm Việt.

Sữa Nan Nga sản xuất ở đâu? Dành cho độ tuổi nào?

Có tên gọi sữa Nan Nga là do dòng sản phẩm này được sản xuất tại Nestle Thụy Sỹ và chỉ phân phối chính thức trên thị trường Nga, vì thế đây là cách gọi tắt thông dụng tại Việt Nam. Chúng được đưa về bán tại thị trường Việt Nam theo đường xách tay hàng không là chính.

Hiện nay, dòng sữa Nan Nga được bán tại Việt Nam có 4 loại chính:

– Nan Nga số từ 1: dành cho trẻ từ 0 – 6 tháng

– Nan Nga số từ 2: dành cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi

– Nan Nga số từ 3: dành cho trẻ từ 12 – 18 tháng tuổi

– Nan Nga số từ 4: dành cho trẻ từ trên 18 tháng tuổi

Như vậy là Nan Nga và Việt giống nhau ở điểm cung cấp đầy đủ các loại cho bé từ sơ sinh đến trên 18 tháng tuổi. Mẹ không còn lo lắng khi con bị sử dụng sữa gián đoạn hoặc phải đổi sữa cho con giữa chừng nữa nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.