Sữa nan nga của thương hiệu Sữa Nestle đang trở thành đề tài hot trên các diễn đàn trao đổi thông tin của mẹ bỉm sữa. Cùng tìm hiểu sữa nan nga review từ người tiêu dùng để biết tại sao sản phẩm này lại được ưa chuộng đến thế.

I/ Sữa nan nga nguồn dinh dưỡng tuyệt vời: 

Với thành phần dinh dưỡng tuyệt vời mà sản phẩm này mang lại luôn nhận được sự tin tưởng và ưa chuộng của người tiêu dùng, đã có rất câu hỏi cũng như bài viết sữa nan nga có tốt không từ người tiêu dùng để khẳng định lại một lần nữa chất lượng của sản phẩm.

II/ Đánh giá về sữa nan nga 

Về công dụng:

  •  Bảo vệ bé toàn diện : Với việc bổ sung hệ lợi khuẩn Bifidus BL sữa nan nga giúp bé hoàn thiện chức năng của hệ đường ruột,tránh các bệnh về đường tiêu hóa hiệu quả. Bên cạnh đó, sữa nan nga cho trẻ sơ sinh còn bổ sung các chất chống oxy hóa mạnh như Vitamin A, C, E, Sắt, Kẽm,… hổ trợ xây dựng bức tường bảo vệ vững chắc khỏi sự tấn công từ các tác nhân gây bệnh bên ngoài.
  • Hoàn thiện và phát triển não bộ : sữa nan nga giàu DHA, ARA, Omega 3, Omega 6 cao giúp hoàn thiện cấu trúc não bộ, tăng chỉ số IQ của trẻ. Ngoài ra, sữa còn bổ sung iot, sắt, kẽm là những dưỡng chất quan trọng giúp tăng cường khả năng nhận thức, nâng cao khả năng nhận biết và học hỏi khám phá thế giới bên ngoài.
  • Phát triển thể chất tối đa :Với việc bổ sung hệ đạm Optipro giúp tăng cường khả năng hấp thu mang đến nguồn dinh dưỡng và năng lượng cao đáp ứng nhu cầu cho quá trình phát triển của bé trong từng giai đoạn.Thành phần Vitamin D, Canxi, Photpho cũng được tính toàn kỹ lưỡng giúp bé hấp thụ tối đa, cho sự phát triển chiều cao vượt trội và một hệ xương và răng khỏe mạnh.
  • Hương vị sữa giống sữa mẹ: sữa nan của nga có mùi vị ngọt mát giống sữa mẹ, hương thơm thanh nhẹ dễ uống thích hợp với khẩu vị của hầu hết các bé.
Sữa nan nga bảo vệ bé phát triển toàn diện

Vậy sữa nan nga có mấy loại? Hiện nay, có 04 dòng sản phẩm chính trên thị trường bao gồm:

  •  Số 1(cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi), 
  •  Số 2 (cho trẻ từ 6-12 tháng tuổi), 
  •  Số 3(cho trẻ từ 12-18 tháng tuổi), 
  •  Số 4(cho trẻ trên 18 tháng tuổi).

Trung bình của nan của nga giá bao nhiêu? Từ 420.000đ- 480.000đ cho hộp 800gram và từ 200.000đ – 250.000đ cho hộp 400gram. 

III. Tạm kết

Việc tìm hiểu các bài viết đánh giá sản phẩm luôn là lựa chọn đầu tiên của các mẹ bỉm sữa khi lựa chọn sản phẩm phù hợp cho các bé yêu.

Leave a comment

Your email address will not be published.