Giữa 2 loại sữa: Nan Nga xách tay và Nan Nga nội địa, mỗi loại có đặc điểm gì nổi bật? Mẹ nên chọn loại nào cho bé uống? Để giải đáp hết các thắc mắc này, mẹ hãy xem ngay thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Đặc điểm của sữa Nan Nga xách tay

Sữa Nan Nga xách tay không được quản lý về chất lượng, việc sử dụng loại sữa này cũng có thể tiềm ẩn nhiều nguy cơ đối với sức khỏe của trẻ. Lo ngại hơn, nhiều bà mẹ lựa chọn sữa Nan Nga xách tay nhưng không quan tâm đến thành phần loại sữa này có phù hợp với trẻ em Việt hay không vì trên nhãn mác bao bì toàn là tiếng nước ngoài. Thực tế những sản phẩm sữa Nan Nga nhập khẩu tiểu ngạch đều có bao bì nhãn mác bằng tiếng nước ngoài mà không hề có nhãn phụ hay hướng dẫn sử dụng nào bằng tiếng Việt. Điều này đã khiến cho người tiêu dùng khó lòng nhận biết hết được công dụng cũng như khuyến cáo của sữa.

Giữa 2 loại sữa: Nan Nga xách tay và Nan Nga nội địa, mỗi loại có đặc điểm gì nổi bật?

Đặc điểm của sữa Nan Nga nội địa

Sữa Nan Nga nội địa chính hãng về Việt Nam bắt buộc trên hộp sữa có nhãn phụ bằng tiếng Việt. Trên bao bì sản phẩm được thể hiện bằng tiếng của nhà sản xuất hoặc tiếng Anh nhưng bắt buộc phải có các thông tin cơ bản cần thiết về sữa công thức và hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Việt. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sản phẩm Nan Nga nội địa vốn được nghiên cứu phù hợp với thể trạng với trẻ em của nước đó. Sản phẩm nhập khẩu về Việt Nam được điều chỉnh một chút về công thức đề phù hợp với trẻ em Việt Nam, bởi vì điều kiện sống ở Việt nam thiếu nhiều thứ, nhiều vi chất, suy dinh dưỡng cao.

Điều mà các mẹ đáng quan tâm nhất mà nhà sản xuất cam kết là chất lượng sữa Nan Nga nội địa và xuất khẩu là tương đương nhau. Họ cũng là những nhà kinh doanh nên không có lý gì mà phải giảm chất lượng để mất uy tín về sản phẩm. Điều khác biệt duy nhất là sự điều chỉnh cho phù hợp với từng đối tượng trẻ em. Đây mới thực sự là điều có lợi hơn khi mẹ sử dụng sữa Nan của Nga chính hãng so với sữa Nan Nga nội địa.

Để nhận diện sản phẩm sữa Nan Nga nội địa nhập khẩu các mẹ quan sát trên các sản phẩm này ngôn ngữ là tiếng bản địa và yêu cầu bắt buộc phải được dán nhãn phụ bằng tiếng Việt. Một số sản phẩm được làm chuẩn về thương hiệu còn có cả tem “Nội địa nhập khẩu chính hãng” của nhà phân phối.

Leave a comment

Your email address will not be published.