Bé đang có dấu hiệu chững lại về mặt phát triển cân nặng khiến mẹ rối bời? Để tránh việc bé sơ sinh & trẻ nhỏ không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng, mẹ nên kiểm tra cân nặng & chiều cao của con thường xuyên để có những biện pháp dinh dưỡng kịp thời. Một trong những giải pháp dinh dưỡng mẹ có thể cân nhắc làm liền đó là bổ sung dưỡng chất bằng sữa công thức.

Để có thể chăm bé tăng cân tốt, chậm mà chắc chắn đủ dinh dưỡng thì mẹ tham khảo ngay bài dưới để biết vì sao Nan Nga và Việt hay được chuyên gia khuyên dùng cho bé tăng cân dù không quá nhanh, Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn & hệ dinh dưỡng của Nan Nga khác Nan Việt như thế nào để bổ sung chất cho bé nhé.

Dưỡng chất & lợi ích vượt trội của 2 dòng Nan Nga và Việt 

2 dòng sữa công thức Nan Nga và Việt mang lại nhiều công dụng quan trọng tương đối giống nhau đối với trẻ giai đoạn sơ sinh như:

  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch cùng sức đề kháng cho trẻ.
  • Hỗ trợ bảo vệ và xây dựng cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh tình trạng táo bón.
  • Hỗ trợ trẻ phát triển cả trí não lẫn thể lực một cách tốt nhất.
  • Giúp trẻ thông minh hơn và kích thích ham học hỏi.
  • Là dòng sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhằm giúp trẻ phát triển vượt trội giai đoạn 0 đến 6 tháng tuổi. Bé sẽ tăng cân đều khi sử dụng Sữa NAN Nga và Việt
  • Hương vị sữa thơm mát tự nhiên như là sữa mẹ. Vì vậy trẻ có thể uống kèm với sữa mẹ hoặc uống thay nếu mẹ bị mất sữa hoàn toàn.
  • Giúp bé phát triển tốt về thể lực. Sữa Nan Nga và Việt mang đến hệ dưỡng chất cân bằng bởi đạm, chất béo, carbonhydrat và các vitamin cung cấp đủ năng lượng phục vụ cho các hoạt động trong ngày của bé. 

Review dưỡng Nan Nga và Việt có gì mà phù hợp giúp tăng cân cho trẻ sơ sinh

Đối với trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ, hệ tiêu hóa còn còn rất non nớt nên rất dễ gây táo bón nôn trớ, tiêu chảy khi dùng sữa ngoài. Sữa Nan Nga và Việt thành phần có chứa vi khuẩn Bifidobacteria là một loại vi khuẩn có trong sữa mẹ, là loại vi khuẩn có lợi, đóng vai trò quan trọng trong việc tạo ra một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột của cơ thể trẻ. Từ đó trẻ mới dễ dàng hấp thu được các dinh dưỡng có trong sữa. Chính yếu tố này làm cho sữa Nan Nga và Việt được ưa chuộng và là sự lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ.

Sữa Nan Nga và Việt phù hợp cho trẻ từ 0 tháng tuổi trở lên muốn được tăng cân. Bây giờ thì cùng tìm hiểu công dụng của Nan Nga và Việt cũng như giải đáp Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn với nội dung bên dưới nhé.

Thương hiệu Nestle với Nan Nga và Việt  có dinh dưỡng dồi dào & chất lượng tốt để giúp bé tăng cân đều đặn

Vậy Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn

  • Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Vậy sữa Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga không có gì khác nhau.
  • Hương vị: cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Để giúp bé yêu tăng cân chậm mà chắc, mẹ hãy tự tin chọn Nan Nga và Việt để bé yêu bú ở nhà mà không còn trăn trở là Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn rồi nhé vì cả 2 dòng đều có dưỡng chất tương đồng nhau đấy

Leave a comment

Your email address will not be published.