Đi tìm câu trả lời cho thắc mắc: Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn bằng cách xem ngay thông tin trong bài viết sau nhé! Đừng quên chia sẻ đến các bố mẹ khác!

Mẹ biết gì về sữa Nan Nga của Nestle?

Sữa Nan Nga là dòng sữa công thức Nan được sản xuất tại Nga. Được đóng gói quy cách theo hộp 400gr và 800gr. Hiện tại trên thị trường đang có 4 loại sữa nan Nga được sử phù hợp với từng lứa tuổi người dùng. Cụ thể đó là:

– Sữa Nan Nga số 1:  Chuyên dành cho các bé từ 0 đến 6 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 2: Chuyên dành cho các bé từ 6 đến 12 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 3: Chuyên dành cho các bé từ 12 đến 18 tháng tuổi

– Sữa Nan Nga số 4: Chuyên dành cho các bé trên 18 tháng tuổi

Mỗi giai đoạn phát triển của trẻ sẽ cần được cung cấp lượng dưỡng chất khác nhau để có thể phát triển tối ưu. Chính vì vậy, các chuyên gia dinh dưỡng của Nestle đã nghiên cứu và cho ra công thức sữa Nan độc quyền để có thể hỗ trợ cho trẻ phát triển toàn diện nhất.

Bạn đã biết đủ thông tin về sữa Nan Nga? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

Điểm chung của tất cả các loại sữa Nan kể trên là đều có chứa thành phần là lợi khuẩn Bifidus BL có khả năng giúp bé hấp thu tối đa các chất dưỡng chất và tăng cường hệ miễn dịch. Bên cạnh đó là kết hợp các loại vitamin, khoáng chất, canxi và DHA giúp cho bé phát triển trí não, thể chất…

Điểm tương đồng giữa sữa Nan Nga và Việt – Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn?

1/ Sữa Nan Nga và Việt đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên.

2/ Hai loại sữa có cùng quy cách đóng gói: 400g và 800g.

3/ Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Nga và Việt không có gì khác nhau.

Bên cạnh đó, cả 2 sản phẩm Nan Nga và Việt đều tốt cho sức khỏe bé, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa. Nan Nga và Việt giúp bé hấp thụ thức ăn một cách dễ dàng hơn đồng thời cũng là yếu tố giúp bé tăng cân như mẹ mong muốn. Ngoài ra, sữa Nan còn chứa các thành phần tốt cho não bộ như: DHA, ARA, omega 3 và omega 6.

Leave a comment

Your email address will not be published.