Sữa Nan Nga và Việt của nhà Nestle trong những năm vừa qua hầu như lúc nào cũng nằm trong top những sự lựa chọn dinh dưỡng cho bé sơ sinh & trẻ nhỏ được phát triển toàn diện. Tuy nhiên trước khi quyết định liệu nên mua Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn & dinh dưỡng của Nan Nga khác Nan Việt như thế nào.

Để giúp mẹ chăm bé dễ dàng hơn cũng như trả lời Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn, mẹ đọc bài dưới nhé.

Một số điểm giống nhau giữa 2 loại sữa Nan Nga và Việt

  • Sữa Nan Nga và Việt đều có thành phần dinh dưỡng tương đối giống nhau. Cả 2 loại đều có điểm chung là sữa mát, rất tốt cho hệ tiêu hóa của bé, hỗ trợ cho hệ miễn dịch giúp bé tăng trưởng tốt. Sữa có mùi vị và công thức giống với sữa mẹ nên trẻ rất thích ngay từ lần dùng đầu tiên.
  • Sữa Nan xách tay Nga trên thị trường tuy khá được các mẹ bỉm sữa tin dùng nhiều nhưng do giá thành tốt, công thức giống nhau, các sản phẩm sữa bột nhập khẩu trong đó có sữa Nan Việt lại được điều chỉnh các chất phù hợp hơn với cơ địa của trẻ em Việt, giúp trẻ dễ hấp thu hơn nên sữa Nan nhập khẩu vẫn là ưu tiên lựa chọn tốt hơn.
  • Hai loại sữa có cùng quy cách đóng gói: 400g và 800g.
  • Vậy sữa Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn? Cả sữa Nan Nga và Việt đều có công thức bổ sung 36 loại dưỡng chất thiết yếu cho cơ giúp bé tăng cường hệ miễn dịch; đảm bảo đáp ứng được nhu cầu phát triển toàn diện về chiều cao lẫn cân nặng. Về giá trị dinh dưỡng sữa Nan Việt và sữa Nan Nga không có gì khác nhau.
Cả Nan Nga và Việt đều có chất lượng đồng đều, dinh dưỡng dồi dào như nhau

Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn

Nguồn gốc xuất xứ

Sữa Nan Nga được sản xuất tại Nestle Nga và phân phối và kiểm định chất lượng ở thị trường Nga.

Sữa Nan Việt Nam được sản xuất và đóng gói ở Nestle Thụy Sỹ, phân phối và nhập khẩu tại thị trường Việt Nam. Tuy nhiên:

  • Sữa NAN Việt Optipro số 1 – Sản xuất tại Nestle Hà Lan.
  • Sữa NAN Việt Optipro số 2 – Sản xuất tại Nestle Thụy Sĩ.
  • Sữa NAN Việt Optipro số 3-4 – Sản xuất tại Nestle Philippin

Hương vị 

Cả sữa Nan Việt và sữa Nan Nga đều có đặc tính là dòng sữa mát, giúp bé cải thiện hệ tiêu hóa tối đa. Bên cạnh đó mùi vị và công thức giống nhau và giống với sữa mẹ. Nhưng theo cảm nhận của người tiêu dùng thì sữa Nan Nga có phần trội hơn sữa Nan Việt một chút; vì thơm hơn và giống sữa mẹ hơn sữa Nan Việt.

Qua bài so sánh trên mong mẹ có thể dễ dàng lựa chọn Nan Nga và Việt để bé yêu bú an toàn & khoẻ mạnh ở nhà mà không còn trăn trở Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn rồi nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.