Một trong những thắc mắc thường thấy khi mẹ đang tìm hiểu Nan Nga và Việt đó là không rõ lợi ích dinh dưỡng Nan Nga khác Nan Việt như thế nào & mẹ nên cho bé yêu của mình bú Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn.

Để có được kiến thức đúng giúp mẹ phân biệt Nan Nga khác Nan Việt như thế nào cũng như trả lời được lợi ích nếu phải chọn Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn cho bé yêu, mẹ đọc ngay bài dưới nhé

Mẹ nên chọn Nan Nga và Việt có nguồn gốc rõ ràng ở những nơi bán uy tín

Khi mua các sản phẩm sữa công thức Nan từ nhà Nestle, ắt hẳn mẹ bỉm rất đau đầu tìm hiểu Nan Nga khác Nan Việt như thế nào? Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn để bé yêu bú khỏe mạnh ở nhà? Mua ở nơi nào mới uy tín?

Khuyên rằng mẹ nên chọn những sàn thương mại điện tử nổi tiếng như Shopee, Lazada, Tiki để mua sản phẩm để được đảm bảo. Còn về vấn đề xuất xứ thì nhìn chung, tuy được sản xuất ở những nước khác nhau những các dòng sữa công thức Nan đều thuộc sự quản lý nghiêm ngặt của tập đoàn Nestle để đảm bảo chất lượng tương đồng & cung cấp đủ các dưỡng chất tốt cho bé, các dòng sản phẩm được chia như sau:

  • Sữa Nan Nga số 1 2 3 4 sản xuất trực tiếp tại Nestle Nga.
  • Sữa Nan Việt số 1 và 2 sản xuất tại Nestle Thuỵ Sĩ.
  • Sữa Nan Việt số 3 và 4 sản xuất tại Nestle Philippines.
Nan Nga và Việt đều có chất lượng đồng đều

Giúp mẹ hiểu rõ hơn về lợi ích dinh dưỡng của sữa Nan Nga và Việt

Để trả lời cho trăn trở Nan Nga và Nan Việt cái nào tốt hơn thì xin mách mẹ rằng sữa Nan Nga và Việt mang lại nhiều công dụng quan trọng tương đối giống nhau đối với trẻ giai đoạn sơ sinh như:

  • Giúp tăng cường hệ miễn dịch cùng sức đề kháng cho trẻ.
  • Hỗ trợ bảo vệ và xây dựng cho trẻ hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tránh tình trạng táo bón.
  • Hỗ trợ trẻ phát triển cả trí não lẫn thể lực một cách tốt nhất.
  • Giúp trẻ thông minh hơn và kích thích ham học hỏi.
  • Là dòng sữa cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ nhằm giúp trẻ phát triển vượt trội giai đoạn 0 đến 6 tháng tuổi.
  • Hương vị sữa thơm mát tự nhiên như là sữa mẹ. Vì vậy trẻ có thể uống kèm với sữa mẹ hoặc uống thay nếu mẹ bị mất sữa hoàn toàn.

Mẹ đừng băn khoăn về dinh dưỡng của Nan Nga hay Nan Việt tốt hơn bởi thực chất cả 2 đều tốt đồng đều nên mẹ hãy yên tâm chọn Nan Nga và Việt ở những nơi uy tín để bé yêu có thể bú an toàn & khoẻ mạnh ở nhà nhé.

Leave a comment

Your email address will not be published.