Giai đoạn quan trọng nhất của bé đó là giai đoạn đầu đời, bởi đây là quá trình hình thành, xây dựng và phát triển thể chất lẫn trí tuệ của bé. Do đó, việc lựa chọn sản phẩm sữa bột công thức phù hợp sẽ giúp mang đến những lợi ích tối ưu dành cho bé. Trong đó, sữa nan a2 là một trong những giải pháp tốt nhất hiện nay dành cho mẹ. Vậy sữa nan a2 có tốt không? Đối tượng trẻ như thế nào sử dụng phù hợp. Cùng mình tìm hiểu thêm về bài viết sau nhé!

Đôi nét về sữa nan a2

Sữa đạm a2 là sản phẩm sữa của tập đoàn nổi tiếng Nestle, với sự kết hợp của phức hợp quý 5hmo và đạm a2 nhằm đem đến một giải pháp tối ưu cho sức khoẻ và sự phát triển bền vững và lâu dài của trẻ. Sản phẩm được thiết kế với hệ dưỡng chất phong phú, đa dạng và cân bằng nhằm giúp đem đến nguồn dinh dưỡng cho bé trong giai đoạn mới lớn. Bên cạnh đó, thành phần trong sản phẩm được đánh giá là phù hợp, thân thiện với hệ tiêu hoá non nớt của bé. 

Nguồn sữa A2 chiết xuất từ giống bò thuần chủng

Tình trạng nên sử dụng sữa nan a2 của bé

a) Trẻ có hệ tiêu hoá kém

Hệ tiêu hoá kém được định nghĩa là việc bé không hấp thu được các chất dinh dưỡng trong chế độ ăn uống hàng ngày một cách toàn diện. Nguyên nhân do đường ruột không phát triển toàn diện khiến bé khó hấp thụ các dưỡng chất thiết yếu, gây nên tình trạng khó tiêu, đầy hơi, nôn trớ, … làm ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình ăn uống của bé. Đạm a2 cùng với lợi khuẩn Bifidus BL có trong sản phẩm sẽ giúp cải thiện sức khỏe và chức năng của hệ tiêu hoá. Từ đó giúp bé ăn uống và hấp thụ được dưỡng chất tốt hơn.

Sữa đạm A2 giúp bé dễ tiêu hóa

b) Bé có sức đề kháng yếu

Do cơ thể bé còn non nớt, chưa phát triển toàn diện, cùng với những yếu tố bẩm sinh khiến bé yếu,  dễ bị bệnh vặt và khiến cơ thể chậm phát triển. Với thành phần 5hmo và những dưỡng chất khác có trong các sản phẩm sữa nan a2 sẽ giúp tăng cường và cải thiện sức đề kháng của cơ thể, giúp bé mau lớn, mạnh khoẻ và giảm những nguy cơ mắc các bệnh vặt do yếu tố bên ngoài như ô nhiễm, khí hậu, thời tiết, vi khuẩn, …

Leave a comment

Your email address will not be published.