Nestle ptit là một nhãn hiệu cao cấp dành cho bé của Nestle – công ty có hơn 150 năm kinh nghiệm dẫn đầu trong lĩnh vực kinh doanh thực phẩm dinh dưỡng cho trẻ nhỏ. Hiện nay, với các sản phẩm nestle ptit gourmand, nestle ptit brasse, Nestle Ptit đang được yêu thích và tin dùng bởi các bà mẹ trên toàn thế giới. Chúng ta hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm về các sản phẩm này nhé.

Nestle ptit gourmand

Từ lâu, váng sữa đã là loại thực phẩm không thể thiếu trong bí quyết nuôi con khỏe mạnh của các bà mẹ Châu Âu. Váng sữa nestle ptit gourmand là một trong những sản phẩm chất lượng và đem lại nguồn dinh dưỡng toàn diện cho bé đến từ thương hiệu Nestlé. Với tiêu chí đặt chất lượng lên hàng đầu, sản phẩm được đặc biệt thiết kế dành riêng cho bé vì không sử dụng chất bảo quản, không chất tạo màu nhân tạo và không hương liệu hóa học. 

Ngoài ra, váng sữa nestle ptit gourmand cung cấp nguồn dinh dưỡng vượt trội với thành phần từ nguồn sữa chất lượng cao, giàu chất béo tốt, có thể được sử dụng như bữa ăn phụ cho bé từ 6 tháng tuổi trở lên. Ngoài ra, sản phẩm “ít đường hơn 30%” rất thích hợp cho hệ tiêu hóa còn non nớt của bé.

Váng sữa nestle ptit gourmand tốt cho sự phát triển của bé

Nestle ptit brasse

Nestle ptit brasse là tên của một sản phẩm dinh dưỡng nhập khẩu từ châu Âu, thuộc nhãn hiệu cao cấp nestle. Sữa chua nestle ptit brasse là loại sữa chua có thể để ở bên ngoài với nhiệt độ phòng thông thường mà không cần phải bảo quản ở nhiệt độ 0-6 độ trong tủ lạnh như các loại sữa chua khác. 

Với nguồn dưỡng chất an toàn từ các thành phần và trái cây tự nhiên, sữa chua nguội nestle ptit brasse giúp trẻ cân bằng dinh dưỡng, hỗ trợ hệ tiêu hóa, bảo vệ răng miệng để bé phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Sản phẩm rất tiện lợi vì không cần bảo quản lạnh.

Sữa chua nguội Nestle P’tit Brasse với thành phần tới hơn 80% sữa nguyên chất cung cấp năng lượng cần thiết cho trẻ mỗi ngày.

Sữa chua nestle ptit brasse tiện lợi cho bé sử dụng

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp những thông tin hữu ích cho mẹ về sản phẩm nestle ptit gourmand. Hãy có sự lựa chọn tốt nhất cho bé yêu nhé!

Leave a comment

Your email address will not be published.