Liệu sữa công thức như sữa nan supreme 1 có thể giúp bé có hệ miễn dịch tốt và hỗ trợ tiêu hóa hay không? Thành phần sữa công thức cần đáp ứng điều kiện nào mới tốt cho bé?

Thành phần quan trọng của sữa công thức

Miễn dịch và hệ tiêu hóa yếu tố nào quan trọng hơn? Đây là vấn đề mà đa số mẹ bỉm sữa đang băn khoăn khi chọn sữa công thức cho bé. Theo bác sĩ nhi Đoàn Hải Đăng: “Cả tiêu hóa và miễn dịch đều có tầm quan trọng như nhau. Bởi khi con có hệ tiêu hoá khoẻ và miễn dịch tốt mới có thể tham gia các hoạt động, dinh dưỡng để phát triển và đề kháng để chống chọi vi khuẩn, virus xung quanh”.

Chọn sữa có thành phần tốt cho hệ tiêu hóa của bé

Tương tự ý kiến trên, bác sĩ Phí Văn Công cho rằng: “Dinh dưỡng cho bé vô cùng quan trọng vì ảnh huởng tới sự phát triển sức khoẻ lâu dài của trẻ về sau. Khi còn nhỏ, bé nhận được dinh dưỡng đầy đủ để phát triển khoẻ mạnh, ít sử dụng kháng sinh thì khi lớn lên sẽ ít bệnh vặt, phát huy tối đa tiềm năng của bản thân”.

Từ những lời khuyên như trên, mẹ hãy chọn sữa có khả năng hỗ trợ tiêu hoá và đề kháng cho con như sữa nan vàng 1. Thành phần của sữa ngoài đạm whey và lợi khuẩn Bifidus BL, 2 thành phần đạm A2 β-casein và HMO tác động không nhỏ đến hệ tiêu hóa của bé.

Sữa có đạm a2 và 5hmo giúp bé phát triển toàn diện

Sữa đạm A2 thuần chủng (sữa nan vàng) là nguồn đạm được lấy từ sữa của giống bò thuần chủng, chọn lọc lâu đời giúp hạn chế tình trạng bất dung nạp sữa, đầy hơi nôn trớ, rối loạn tiêu hóa, chậm tiêu…thường gặp khi uống sữa công thức nói chung. 

Vậy nên khi muốn có được nguồn sữa đạm A2 thuần chủng, bắt buộc phải chăn nuôi và lấy sữa từ giống bò thuần chủng chưa bị lai tạp và biến đổi. 

Ngoài đạm a2 thì phức hợp quý 5HM-O tăng cường đề kháng cho bé khỏe mạnh. HMO là một hợp chất rắn nhiều thứ 3 trong sữa mẹ, chỉ xếp sau Lactose và chất béo và nhiều hơn cả Protein. HMO có tác dụng chống nhiễm trùng cho trẻ nhờ chứa các globulin miễn dịch và khả năng kích thích sự đa dạng của hệ vi sinh đường ruột. 

Leave a comment

Your email address will not be published.