Sữa Nan của Nga nổi tiếng trên thị trường hiện nay bởi công dụng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện. Nhưng sữa Nan Nga có những dòng sản phẩm nào? Mẹ hãy cùng tìm hiểu nhé!

Các dòng sản phẩm của NAN Việt

Sữa NAN của Nga có khá nhiều mẫu mã bao bì và dòng sữa khác nhau (NAN Nga nắp vàng và nắp xanh; NAN Supreme Nga, NAN Nga HMO, Nan Organic Nga, NAN Optipro Nga, NAN pre Nga…).

Còn đối với dòng sữa NAN chính hãng tại Việt Nam hiện gồm các dòng chính: NAN Optipro, NAN SupremePro, NAN Infinipro A2, NAN Organic. Trong đó, NAN Optipro là dòng sữa mát, hỗ trợ hệ tiêu hoá và tăng cường đề kháng, sữa ‘quốc dân’ với mức giá tầm trung được nhiều mẹ yêu thích.

Sữa Nan của Nga nổi tiếng trên thị trường hiện nay bởi công dụng giúp trẻ phát triển khỏe mạnh toàn diện

Tìm hiểu ngay NAN Optipro

NAN Supreme, dòng siêu cao cấp của NAN, là một trong những dòng sữa tăng cường đề kháng và phát triển toàn diện tốt nhất hiện nay. Với công thức đột phá kết hợp 5HMO, thêm vào đó là lợi khuẩn Bifidus BL giúp hỗ trợ tăng cường sức đề kháng tự nhiên, ngoài ra còn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất như đạm Optipro thủy phân giúp dễ hấp thu và ngăn ngừa dị ứng, DHA và ARA giúp phát triển trí não.

Về chất lượng của sữa Nan Nga Optipro 1

Nhiều câu hỏi đặt ra sữa Nan Nga Optipro 1 có tốt không? Nan Nga Optipro 1 được xem là một trong những loại sữa chất lượng mẹ nên tin dùng. Sữa áp dụng công nghệ, máy móc thiết bị hiện đại, nguyên vật liệu sạch nên mẹ yên tâm về chất lượng sữa. Nan Nga Optipro 1 áp dụng công thức độc quyền đạm chất lượng Optipro giúp trẻ hấp thụ đạm tốt hơn, nâng cao sức đề kháng, phòng tránh những căn bệnh hay gặp ở trẻ nhỏ.

Tuy nhiên mẹ nên lưu ý Nan Nga Optipro 1 là sữa nghiêng về cải thiện hệ tiêu hóa, cung cấp hàng triệu vi khuẩn có lợi giúp “dọn sạch” hệ tiêu hóa. Bé không còn gặp các chứng táo bón, đầy hơi hay khó tiêu. Uống sữa Nan Nga Optipro 1 mẹ sẽ thấy bé không tăng cân nhanh nhưng cơ thể bé rất khỏe mạnh do được bổ sung sức đề kháng.

Về hương vị của sữa Nan Nga Optipro 1

Sữa Nan Nga Optipro 1 có vị gần giống với sữa mẹ, vị sữa nhạt, không quá ngọt, sữa Nan của Nga luôn được mệnh danh là dòng sữa mát dành cho trẻ. Vì vậy khi bé uống sẽ dễ tiêu hóa, sữa không gây táo bón ở trẻ nhỏ.

Leave a comment

Your email address will not be published.