Thông tin về việc sữa Nan Nga để được bao lâu rất quan trọng, vì nếu quá thời gian này sẽ làm ảnh hưởng chất lượng sữa. Mẹ hãy xem ngay thông tin sau nhé.

Review chân thực sữa Nan Nga tốt không?

Để trở thành top 10 loại sữa được ưu chuộng nhất hiện nay, sữa Nan của Nga đã nhận được rất nhiều review tích cực, chia sẻ cảm nhận Nan Nga có tốt không từ các mẹ:

– Chất lượng vượt trội: NAN là viết tắt của “Nestle Advanced Nutrion” là sản phẩm chất lượng cao của Nestle. Nestle là tập đoàn hàng đầu trên thế giới trong lĩnh vực thực phẩm và đồ uống, sở hữu 500 nhà máy đặt tại 86 nước trên thế giới. Với công nghệ sản xuất hiện đại từ nguyên liệu, đến khâu hoàn thiện sản phẩm đều được quản lý chặt chẽ, đảm bảo 100% an toàn về vệ sinh và dinh dưỡng. Nhờ đó, Nan có chất lượng vượt trội.

–  Hỗ trợ tốt nhất hệ tiêu hóa: công thức chứa vi khuẩn Bifidobacteria – Đây là một loại khuẩn sống probiotic có trong sữa mẹ giúp duy trì một hệ vi sinh khỏe mạnh cho đường ruột, để bé có thể hấp thu và tiêu hóa dinh dưỡng tốt.

Ngoài ra, các lợi khuẩn đường ruột hỗ trợ trẻ hấp thu trọn vẹn nguồn dinh dưỡng của sữa từ đó nâng cao sức khỏe và tăng cường sức đề kháng, tăng khả năng miễn dịch cho trẻ.

– Giúp bé tăng cân đều: bổ sung chất đạm Optipro thủy phân chất lượng cao, độc quyền của Nestle đây là loại đạm dễ hấp thu, giảm nguy cơ dị ứng, viêm da ở trẻ nhỏ.

Sữa Nan Nga để được bao lâu thì nên ngưng sử dụng?

Chất đạm tinh Optipro giúp trẻ hấp thu nhanh chóng, chuyển hóa năng lượng toàn diện mang đến cho bé khả năng tăng cân nhanh nhất. Đặc biệt, đạm Optipro còn giúp thúc đẩy sự phát triển chiều cao cân đối, nhờ sự kết hợp tối ưu giữa các thành phần bảo vệ toàn diện.

Nhiều mẹ thắc mắc sữa Nan Nga tốt không hẳn không biết rằng Nan còn chứa hơn 36 dưỡng chất thiết yếu, đảm bảo cung cấp năng lượng vượt trội cho nhu cầu của bé để trẻ phát triển khỏe mạnh, tăng trưởng tốt cả về cân nặng và chiều cao.

– Hỗ trợ phát triển trí não: với hỗn hợp DHA và ARA có trong sữa Nan Nga Optipro sẽ giúp bé hoàn thiện cấu trúc não bộ, từ đó nâng cao khả năng dẫn truyền thông tin, nhận thức, quan sát và tư duy ngay từ những năm đầu đời. Ngoài ra, còn chứa các vi chất khác như sắt, I-ốt và kẽm hỗ trợ chức năng nhận thức ở trẻ, bước đầu cho một trí tuệ phát triển.

– Vị sữa thơm ngon và nhạt như sữa mẹ: trẻ sơ sinh nhạy cảm với mùi vị nên sữa có vị nhạt thanh mát như sữa mẹ sẽ giúp bé dễ làm quen. Vì vậy, sữa Nan Nga có vị nhạt, hương thơm tự nhiên sẽ giúp bé hợp và làm quen sữa ngoài tốt hơn từ những lần đầu.

Sữa Nan Nga để được bao lâu?

Một lưu ý rất quan trọng khác mà cha mẹ cần ghi nhớ đó là sau mỗi lần lấy sữa Nan để pha thì cần đậy kín nắp hộp sữa lại để tránh nguy cơ nhiễm ẩm và nhiễm khuẩn, sau đó để hộp sữa ở nơi khô thoáng, tránh nắng, tránh ẩm để không làm hỏng sữa. Và sử dụng sữa tốt nhất trong vòng 1 tháng tính từ ngày pha sữa.

Leave a comment

Your email address will not be published.